Saka Trương Tuyền khoe bộ ảnh tình tứ bên hôn phu Khưu Huy Vũ

Trâm Nguyễn 11:21 18/01/2019

Cặp đôi "tình bể bình" Saka Trương Tuyền và Khưu Huy Vũ tung bộ ảnh xuân ngọt ngào, dọn đường chào đón MV mới năm 2019.

Với bước đệm những ca khúc đình đám vào năm 2018. Saka Trương Tuyền cùng Khưu Huy Vũ khởi đầu năm 2019 bằng bộ ảnh xuân ngọt ngào và cô nàng cũng bật mí những sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đầu từ khủng sẽ gửi đến khán giả năm Kỷ Hợi.

Những ai yêu mến Saka Trương Tuyền chắc hẳn đều biết cô có mối tình đẹp với Khưu Huy Vũ. Từ khi chính thức công khai hẹn hò, cặp đôi "trai tài gái sắc" đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả và mong muốn có một đám cưới tuyệt đẹp của cặp đôi này. SaKa Trương Tuyền cho biết ” Đám cưới thì sẽ diễn ra trong thời gian tới, thời gian mình sẽ báo sau. Vì năm vừa rồi cả hai đứa mình đều bận rộn tập trung làm các dự án âm nhạc nên không kịp thời gian…”

Có thể nói, Saka Trương Tuyền và Khưu Huy Vũ không phải là cái tên xa lạ đối với khán giả trẻ thế hệ 8x và 9x. Cả hai đã từng "làm mưa làm bão" với các sản phẩm âm nhạc như: "Thề non hẹn biển, Mối duyên quê, Mười ngón tay tình yêu, Lời cuối cho tình yêu…” nhận được rất nhiều thu hút của khán giả toàn quốc.

 Hình ảnh ngập tràn sắc xuân của Saka Trương Tuyền và hôn phu của cô nhận được sự chú ý từ người hâm mộ và họ mong cặp "tình bể bình" này sớm trở về chung một mái nhà.

Có thể nói, năm 2018 là một năm mà Saka Trương Tuyền hoạt động hết mình khi liên tục trình làng những MV có chất lượng cao. Chính sự cố gắng không ngừng nghỉ này đã giúp nữ ca sĩ ngày càng nhận được sự chú ý và yêu mến từ phía khán giả. Để chào xuân cho năm 2019, Saka Trương Tuyền kết hợp với Khang Việt sẽ phát hành MV "Đôi lứa đôi nơi". Đây là một ca khúc nhạc hoa, với giai điệu sâu lắng, nhạc sĩ Nguyễn Chấn Phong đã xin phép viết lại lời Việt và đã "chọn mặt gửi vàng" là Saka Trương Tuyền - Khang Việt thể hiện.

Hãy đón xem MV Debut 2019 này của SaKa Trương Tuyền và Khang Việt sắp ra mắt nhé.

Cùng xem lại ca khúc "Anh cần không - Saka Trương Tuyền"

Theo Infonet

Loading...