Quên nóng bỏng đi, Elly Trần hóa 'cô gái nông thôn' dịu dàng, nhắn nhủ lời ngọt ngào tới 2 con

Mỹ Linh 14:00 29/12/2018

Được coi là một trong những mỹ nhân thường ăn mặc bạo hở nhất nhì showbiz Việt, Elly Trần giờ đây biến hóa ngoạn mục khi tung bộ ảnh "gây thương nhớ" qua hình ảnh nông thôn Việt Nam.

Bà mẹ đơn thân Elly Trần dù đã có 2 con những vẫn hết sức nóng bỏng mỗi khi phô diễn hình thể. Tuy nhiên, mới đây người đẹp lại khiến fan hết sức ngỡ ngàng, khi trở nên hiền thục, đoan trang trong shoot hình ảnh khi được trở lại nông thôn. 

Người đẹp chia sẻ: "Với tôi, nông thôn Việt Nam sẽ mãi luôn là điều ngọt ngào trong ký ức, dù thời cuộc có biến đổi ra sao. Hi vọng có thể là nguồn cảm hứng cho các con tôi, để sau này, dù chúng có quyết định sinh sống ở bất cứ quốc gia nào, cũng đều không quên nguồn cội...".

Elly Trần hóa nàng thơ, trở về cùng ký ức nông thôn . Ảnh: Internet

Mẹ đơn thân cũng chia sẻ thêm: "Cuộc đời này, điều thú vị nhất là có thể làm những việc mình thích, và thích những điều mình làm". Ảnh: Internet

Mặc dù, sống gắn bó với Sài Gòn và suốt năm tháng tuổi thơ chỉ quen hít bụi phố phường. Cũng chưa từng được thấy cây lúa ở ngoài đời ra làm sao, nhưng người đẹp vẫn rất thích cảm giác yên bình, chốn nông thôn bình dị. 

Người đẹp rạng rỡ trong quang cảnh đồng nội, đằm thắm khi diện áo thun trắng nhẹ nhàng phối với váy hoa. Ảnh: Internet

Được hòa nhập vào cuộc sống bình dị, thong dong thăm đi thú muôn cảnh cũng là niềm vui mỗi ngày của người đẹp. Ảnh: Internet

Theo Dương Cẩm/ PNSK

Loading...