Quản lý lên tiếng về tin đồn Hoài Lâm nghỉ hát 2 năm vì ảnh hưởng của chất kích thích

Mỹ Linh 02:38 21/10/2018

Thông tin Hoài Lâm huỷ toàn bộ show diễn đã nhận trong 3 tháng cuối năm 2018, đồng thời tạm ngưng ca hát 2 năm hiện đang khiến người hâm mộ vô cùng xôn xao.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, quản lý Hoài Lâm bất ngờ livestream thông báo việc hủy show diễn vào tối 19/10 tại một phòng trà ở Đà Nẵng của nam ca sĩ. Theo kế hoạch Hoài Lâm phải có mặt lúc hơn 1h30 ở phòng trà để tập nhạc cho đêm diễn vào buổi tối nhưng anh đã không thể bay ra Đà Nẵng

Thêm vào đó, không chỉ huỷ một show, người này cũng xác nhận Hoài Lâm sẽ hủy toàn bộ 12 đêm diễn trải dài trong và ngoài nước từ tháng 10 - 12/2018, đồng thời dừng ca hát trong 2 năm. Nam ca sĩ sẽ chính thức trở lại vào tháng 11/2020 với những sản phẩm âm nhạc mới gửi tặng người hâm mộ.

Quản lý lên tiếng về tin đồn Hoài Lâm nghỉ hát 2 năm vì ảnh hưởng của chất kích thích - Ảnh 1.

Hoài Lâm

Trong livestream, quản lý của nam ca sĩ nhấn mạnh rằng anh không bất ngờ khi Hoài Lâm lại quyết định dừng hoạt động nghệ thuật trong vòng 2 năm vì kế hoạch này từ nhiều tháng trước. Tuy nhiên, việc Hoài Lâm quyết định dừng sớm ngay tại thời điểm này cũng khiến anh cũng có đôi chút ngỡ ngàng.

"Hoài Lâm không đảm bảo được sức khỏe trong đêm diễn nên cậu ấy không muốn đi diễn với gương mặt mệt mỏi, tinh thần không tốt. Sức khỏe Lâm có vấn đề vài tháng nay thôi. Giọng Lâm vẫn tốt nhưng để kéo dài cả đêm diễn thì sức khỏe không đảm bảo. Lâm muốn dừng lại để nghỉ ngơi và đi học thêm", vị này chia sẻ.

Còn về tin đồn Hoài Lâm sử dụng chất gây nghiện dẫn tới sức khỏe bị sa sút nên quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật, quản lý khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt bởi nam ca sĩ trước giờ người hiền lành không chơi bời.

Theo Mon/ Trí thức trẻ

Loading...