Phương Thanh tuyên bố kết hôn, cả làng giải trí choáng váng không biết thật hay đùa?

Ngân Ngân 22:12 28/12/2018

Trước thông tin Phương Thanh tuyên bố kết hôn, nhiều nghệ sĩ của làng giải trí đều cảm thấy bất ngờ khi không biết liệu đây có phải là sự thật.

Chỉ trong một ngày, làng giải trí đã có đến hai tin đồn kết hôn của đôi bạn thân Đinh Tiến ĐạtPhương Thanh. Mới đây Phương Thanh đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh thiệp hồng trên trang cá nhân ghi rõ tên cô dâu là mình cùng với thời gian và địa điểm chính thức được diễn ra kèm dòng nội dung: “Rồi xong em xin phép giấu tên chú rể không mọi người truy lùng, tội nghiệp chồng em”.

Thậm chí, Phương Thanh còn để lại lời nhắn về buổi tiệc bằng bình luận có nội dung:  Tại tư gia nhà chú rể không phải ở Hoàng Hoa Thám nhà bà ngoại đâu nha. Tiệc kín hai bên nhà nên chưa mời bạn bè. Tiệc của bạn bè, anh chị em em sẽ thông báo bí mật sát ngày cho hấp dẫn. Nôn nao chờ em nha. Fan thì sẽ book show mỗi tỉnh rồi chúng ta quẫy nha”

Có lẽ đây là thông tin bất ngờ đối với người hâm mộ và đồng nghiệp của nữ ca sĩ khi hàng loạt bình luận liên tục thắc mắc về liệu đây là sự thật hay chỉ là một trò đùa liên tục xuất hiện. Người mẫu Dương Yến Ngọc vẫn không thể tin được việc Phương Thanh tuyên bố kết hôn khi để lại bình luận: “Thiệt luôn hả chị”, Pha Lê cũng tương tự khi vẫn cố gắng xác nhận lại thông tin: “Thật luôn”.  Các nghệ sĩ khác như Nam Cường, Minh Bùi, Quang Hà, Nguyên Khang, Minh Luân cũng nhanh chóng để lại lời chúc mừng nữ ca sĩ dù hầu hết tất cả cũng không chắc chắn đây là tuyên bố kết hôn kia là thật hay đùa.

Trước thông tin Phương Thanh chuẩn bị kết hôn, người hâm mộ của nữ ca sĩ vẫn không dám tin đây là sự thật khi sự việc diễn ra quá bất ngờ, chưa kể động thái này xuất hiện sau tin đồn bạn thân Đinh Tiến Đạt của nữ ca sĩ kết hôn chưa được bao lâu. Hơn hết, khi bị đồng nghiệp và cộng đồng mạng liên tục đặt nghi vấn về sự thật của tuyên bố kết hôn, Phương Thanh vẫn một mực im lặng mà không hề có câu trả lời chắc chắn khiến nhiều người cho rằng đây vẫn là một trò đùa của nữ ca sĩ.

Nếu tuyên bố kết hôn của Phương Thanh là sự thật thì có lẽ đây là một tin mừng đối với người hâm mộ nữ ca sĩ. Sau nhiều năm hoạt động âm nhạc, cuối cùng Phương Thanh cũng có thể tìm được cho mình một bến đỗ hạnh phúc thật sự cho mình.

Theo Thơ Trần/Infonet