Phương Thanh "trắng trợn cướp tiền", Lam Trường cũng không vừa khi thể hiện thái độ siêu lầy này

Mỹ Linh 04:32 21/10/2018

Chia sẻ hình ảnh trêu chọc bạn thân, Phương Thanh phần nào thể hiện mối quan hệ thân thiết, gắn bó hơn 20 năm với nam ca sĩ Lam Trường.

Mới đây, ca sĩ Phương Thanh đã thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng khi đăng tải dòng trạng thái kể lại sự việc anh hai Lam Trường bị cô "trấn lột" tiền trắng trợn.

"Ngồi im! Giơ tay lên... cái ví tiền đâu? Đưa tui. Có muốn đi ra ngoài với ai tui mặc kệ. Để nguyên cái ví tiền lại cho tui lấy tiền đi nhậu với fan coi. Hôm nay ngày phụ nữ vùng lên. Zai nào bị cướp trắng trợn vậy nè? Cả nhà biết không?", Phương Thanh viết. 

Phương Thanh gây sốc khi trắng trợn cướp tiền của Lam Trường - Ảnh 1.

Phương Thanh gây sốc khi trắng trợn cướp tiền của Lam Trường - Ảnh 2.

Có thể thấy trong những hình ảnh được đăng tải, Phương Thanh ôm cổ Lam Trường từ phía sau, hài hước trêu nam ca sĩ, công khai "cướp" tiền của đàn em thân thiết. Đáp lại trò đùa của "chị Chanh", giọng ca Mưa phi trường cũng tạo dáng "lườm nguýt" Phương Thanh, tay "cam chịu" đưa tiền cho cô.

Chia sẻ hình ảnh "trêu chọc" bạn thân trong ngày 20/10, Phương Thanh dí dỏm gọi đó là "ngày phụ nữ vùng lên". Hình ảnh này cũng phần nào thể hiện mối quan hệ thân thiết của hai ca sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. 

Phương Thanh gây sốc khi trắng trợn cướp tiền của Lam Trường - Ảnh 3.

Phương Thanh gây sốc khi trắng trợn cướp tiền của Lam Trường - Ảnh 4.

Trước đó, Lam Trường và Phương Thanh cũng không ít lần thể hiện sự thân thiết, gắn bó giữa hai người bạn khác giới dù 2 người sở hữu tính cách hoàn toàn khác biệt, Phương Thanh chia sẻ cô nóng tính, cá tính mạnh trong khi Lam Trường rất khéo léo và lành tính.

Tuy nhiên, sự cảm thông và ở bên sẻ chia cùng nhau trong mỗi giai đoạn của cuộc sống giúp tình bạn của hai ca sĩ ngày càng bền chặt trong suốt hơn 20 năm qua. 

Theo M.A/ Helino

Loading...