Phương Thanh tiết lộ chuyện tình Tiến Đạt và bạn gái, cùng mẹ nam rapper ép cưới vì sợ con dâu lại chạy mất

Ngân Ngân 19:53 30/12/2018

Ca sĩ Phương Thanh đã có những tiết lộ thú vị về mối tình của Tiến Đạt và bạn gái Thụy Vy trong hôn lễ của bạn thân, cũng như câu chuyện cùng mẹ Tiến Đạt hài hước ép cưới vì sợ cô dâu chạy mất.

Ngày 30/12, hôn lễ giữa Tiến Đạt và bạn gái Thụy Vy đã được tổ chức và thu hút sự chú ý của dư luận. Hình ảnh của hôn lễ này đã được ca sĩ Phương Thanh - bạn thân của Tiến Đạt chia sẻ trên trang cá nhân. Được biết đến là một trong những đồng nghiệp thân thiết của Tiến Đạt trong làng giải trí, Phương Thanh đã có những tiết lộ thú vị về chuyện tình của Tiến Đạt và bạn gái Thụy Vy tại đám cưới.

Theo như chia sẻ của Phương Thanh tại hôn lễ, nữ ca sĩ cùng Tiến Đạt và bạn gái đã có một chuyến đi du lịch Nepal trước khi cả hai tiến tới hôn nhân, cũng trong chuyến đi Phương Thanh dần cảm thấy yêu quý người yêu của bạn thân mình: “Cùng đi Nepal chung - đất nước Phật, cũng tiếp xúc thấy Vy rất lo cho Tiến Đạt, lo rất là nhiều, đúng là mẫu người phụ nữ làm vợ. Người đàn ông hạnh phúc nhất không phải là lấy người vợ đẹp nhất, dễ thương nhất hay điều ghê gớm hơn nữa mà chính là người phụ nữ biết làm vợ. Mà điều đặc biệt là Vy rất lo cho Tiến Đạt, lo từng chút xíu cho Tiến Đạt”


Phương Thanh còn hé lộ lý do Tiến Đạt và bạn gái kết hôn một cách nhanh chóng sau một năm hẹn hò, bởi cô cảm thấy rất thích người bạn gái của Tiến Đạt. Sau khi Phương Thanh tâm sự với mẹ nam rapper, cả hai người đã quyết định đẩy nhanh đám cưới này: “Má con ưng lắm rồi”, “ Hai má con mình ép luôn cho nhanh, không thì mất con Vy mất”. Mẹ của Tiến Đạt cũng hài hước đáp lại Phương Thanh trong việc thúc ép con trai và bạn gái nhanh chóng kết hôn: “Vậy thì tiến lên”. Và cuối cùng sau 1 năm hẹn hò, Tiến Đạt và bạn gái Thụy Vy đã có một hôn lễ vào ngày hôm nay.

Nữ ca sĩ Phương Thanh cũng có những chia sẻ về tuyên bố kết hôn của mình trên trang cá nhân khiến dư luận và làng giải trí hoang mang vào mới đây. Do Tiến Đạt muốn giữ kín hôn lễ đến giây phút cuối cùng tuy nhiên lại không được như ý định khi thông tin lại được tiết lộ trước ngày tổ chức nên Tiến Đạt đã “đổ thừa” cho bạn thân khiến Phương Thanh “nhận luôn là đám cưới của mình” để thu hút sự chú ý. Chia sẻ hài hước này khiến người hâm mộ phải ngưỡng mộ mối quan hệ thân thiết của Phương Thanh và Tiến Đạt giữa làng giải trí thị phi.

Hy vọng Tiến Đạt và bạn gái Thụy Vy sẽ một có hôn lễ ý nghĩa, cùng nhau những hạnh phúc như sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Theo T.T/Infonet