Phương Khánh lên tiếng giải thích sau phát ngôn `tôi chưa từng gặp H'Hen Niê`

Mỹ Linh 22:18 23/12/2018

"Lúc được hỏi có biết chị Hen ngoài đời không, khi đó do chưa hiểu kỹ về ý câu hỏi nên câu trả lời của Khánh đã không diễn đạt đúng ý mà mình muốn nói. Hay nói đúng hơn là Khánh dùng từ không chính xác", cô viết

Tối ngày 19/12, trong lễ trao giải Ngôi sao của năm 2018, khi được hỏi đã gặp H'Hen Niê ngoài đời chưa, Phương Khánh đáp: "Ở ngoài đời tôi chưa có cơ hội được gặp Hen nhưng tôi cũng đã gửi lời chúc mừng tới chị ấy. Tôi mong sau này sẽ có dịp gặp gỡ hay hợp tác".

Ngay sau đó, cư dân mạng đã chia sẻ một đoạn clip Phương KhánhH'Hen Niê đang cùng ngồi nghe NSND Ngọc Giàu hát. Đó là thời điểm Phương Khánh chuẩn bị đi thi Hoa hậu Trái Đất 2018. Để chuẩn bị cho phần thi Tài năng của mình, Phương Khánh đã mời NSND Ngọc Giàu dạy cô hát cải lương.

Trong đoạn clip này, Phương Khánh và H'Hen Niê đang ngồi cạnh nhau, chăm chú nghe NSND Ngọc Giàu hát và đều lấy điện thoại ra quay. Chính vì clip này mà cư dân mạng cho rằng, tân Hoa hậu Trái Đất đã không nói thật.

H'hen Niê cùng Phương Khánh không chỉ ngồi gần mà còn ăn chung trông khá thân thiết

Sau khi bị cư dân mạng tung bằng chứng chứng minh Phương Khánh "nói dối" về chuyện chưa từng gặp H'Hen Niê dù sự thực cả hai từng ngồi ngay cạnh nhau ít nhất hai lần, Tân Hoa hậu Trái đất 2018 đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Cô viết:  "Trong mấy ngày qua Khánh thấy có những thông tin về phát ngôn chưa từng gặp chị Hen ngoài đời của mình vừa qua. Khánh muốn gửi đôi lời đến các bạn cũng để giải thích về việc này. Khi Khánh được đặt câu hỏi suy nghĩ về chị H'Hen Niê.

Khánh đã những lời khen thực lòng dành cho chị và những thành tích chị đạt được tại Miss Universe đã làm nức lòng người hâm mộ cũng như Phương Khánh. Lúc được hỏi có biết chị Hen ngoài đời không, khi đó do chưa hiểu kỹ về ý câu hỏi nên câu trả lời của Khánh đã không diễn đạt đúng ý mà mình muốn nói. Hay nói đúng hơn là Khánh dùng từ không chính xác.


Khánh đã từng gặp chị Hen nhưng lần đó đều khá chóng vánh và trong công việc. Chị em gặp nhau, Khánh đều chào hỏi chị nhưng chưa có thời gian để trò chuyện, đi chơi, chia sẻ. Cái ý ngoài đời mà Khánh muốn nói chính là ý đó, chứ không phải như mọi người hiểu.

Tuy nhiên, Khánh biết đây là lỗi diễn đạt của mình chưa tốt nên mới dẫn tới hiểu lầm này. Mong mọi người thông cảm và hiểu Khánh hơn. Khánh cảm ơn rất nhiều. Khánh xin cảm ơn mọi người luôn tin tưởng và thông cảm cho Khánh", Phương Khánh viết.

 

Không lâu sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh liên tục đã phải đối mặt với "bão thị phi" khi dính liên tiếp những scandal xoay quanh chuyện mua giải, phẫu thuật thẩm mỹ hay bị tố vô ơn...

Giữa ồn ào trên, Phương Khánh lên tiếng phủ nhận. Người đẹp chỉ thừa nhận chuyện từng phẫu thuật thẩm mỹ trước khi thi Hoa hậu Trái đất.

Theo Đan Tâm/ Phununews