Phương Hằng (Gạo nếp gạo tẻ) lần đầu chia sẻ tuổi thơ cơ cực, nghèo khó trên sòng truyền hình

Nhi Huỳnh 09:55 24/12/2018

Xinh đẹp, thành công và được đông đảo khán giả truyền hình yêu thích từ sau bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”, nhưng ít ai biết rằng Phương Hằng từng có một tuổi thơ nghèo khó.

Xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời tại “Khẩu vị ngôi sao” tập 22  vừa qua, diễn viên Phương Hằng đã chia sẻ câu chuyện tuổi thơ có cuộc sống chật vật thông qua món ăn cá viên chiên bình dân. Nữ diễn viên chia sẻ rằng nhà cô từng rất nghèo khó, lúc nhỏ khi còn học lớp 1, lớp 2 cô rất mê ăn món cá viên chiên được bán trước cổng trường nên hay đòi ba mua cho mỗi khi tan học về nhà.

Một ngày nọ, Phương Hằng được ba mua cho một xâu cá viên chiên nhưng khi ăn đến viên thứ ba thì cô chợt nghĩ “Tại sao ba chỉ mua có mỗi một cây cho mình ăn mà ba không ăn? Có phải là do ba hết tiền rồi mà ba thương nên ba mới mua cho mình ăn?”. Tuy còn nhỏ nhưng nữ diễn viên đã tự ý thức được hoàn cảnh gia đình và thương ba nên đã giả vờ nói ngán cá viên để nhường phần còn lại cho ba dù vẫn còn rất thèm. “Đến tận bây giờ, mỗi lần hai ba con chở nhau đi ngang trường cũ và nhìn thấy xe cá viên chiên năm nào vẫn còn bán thì đều ghé lại ăn và cùng hồi tưởng về tuổi thơ thiếu thốn nhưng hạnh phúc.”, “Út Minh” Phương Hằng xúc động.

Bên cạnh những phút trải lòng kể về tuổi thơ thì đến với “Khẩu vị ngôi sao” nữ diễn viên Phương Hằng còn có những khoảnh khắc “lầy lội” và vui nhộn không kém. Mở đầu bằng một màn livestream khoe căn bếp và tủ lạnh bất chấp sự hiện diện của “chủ nhà” Minh Xù vì mê mẩn không gian nấu nướng của chương trình. Tiếp đó khi được làm quen với hai bạn fan nữ là Cao Kim hiện làm nhân viên văn phòng và bạn sinh viên Thanh Huyền qua phần thi “Hỏi nhanh – Đáp nhanh”, nữ diễn viên cũng tự chia sẻ rằng mình nói cực nhiều, tính cực “nhây”. Khi được hỏi thích gì nhất, nữ diễn viên rất tự nhiên mà trả lời rằng cô thích ăn nhất. Qua phần thi “Đoán tên thực phẩm”, bạn Thanh Huyền nhờ sự gợi ý chính xác của thần tượng mà đã giành chiến thắng với 7 đáp án chính xác.

Như thường lệ, nguyên liệu chính trong công thức nấu ăn của hai thí sinh sẽ bị giấu đi, trong khi Cao Kim bị thiếu giò heo của món bún giò heo thì Thanh Huyền không biết phần thịt bò trong món nui xào bò sốt cà chua của mình hiện đang ở đâu. Một lòng muốn ăn thịt để bổ sung thể lực vì đang bị cảm, Phương Hằng đã nghe theo lời chỉ dẫn của MC Minh Xù mà tìm đến tiệm tạp hóa của “Anh Ba mưa nắng” Quốc Thuận.

Nổi tiếng với độ khó nhằn không thua vợ của mình “Chị Ba mưa nắng” Ngân Quỳnh, “Anh Ba mưa nắng” đã thử thách Phương Hằng ăn bánh quế nhân ớt và bánh quế nhân tiêu khiến nữ diễn viên phải vừa ăn vừa nhăn nhó hết mặt mày. Sau khi gian khổ vượt qua “đề thi” siêu khó của “Anh Ba mưa nắng” Phương Hằng đã thành công mang về hai nguyên liệu nấu ăn bị thiếu cho hai bạn fan của mình.

Nhờ sự tương trợ của Phương Hằng mà hai bạn thí sinh đã thuận lợi hoàn thành hai món ăn. Đến trọng trách nếm và chấm điểm để quyết định ai sẽ là người chiến thắng tuần này. Phương Hằng sau khi đắn đo suy nghĩ thì cuối cùng Phương Hằng đã dành phần thưởng trị giá 5 triệu đồng cho bạn Cao Kim với món bún giò heo.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet