Phùng Ngọc Huy vô tư tương tác với “người cũ” Mai Phương không còn ngại bị anti-fan tấn công

Mỹ Linh 21:00 23/12/2018

Sau cú sốc bị anti-fan tấn công, Phùng Ngọc Huy tỏ ra khá cởi mở, thoải mái khi tương tác với Mai Phương trên mạng xã hội.

Nữ diễn viên Mai Phương vừa chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên con gái Lavie trong một dịp đi chơi của 2 mẹ con. Đồng thời, cô cũng hỏi ý kiến cư dân mạng về địa điểm đưa con gái đi chơi nhân dịp Noel: "Muốn cho bạn nhỏ đi chơi đâu đó dịp Giáng sinh quá nè. Bạn được nghỉ 4 ngày mà mẹ thì không biết cho bạn đi đâu để vừa khỏe mẹ và vui em".

Tuy nhiên, ngoài hình ảnh vui vẻ, tươi tắn của 2 mẹ con Mai Phương, cư dân mạng không khỏi bất ngờ với bình luận của Phùng Ngọc Huy trong bài đăng của bạn gái cũ. 

Trước câu hỏi đi đâu chơi của Mai Phương, nam ca sĩ không ngần ngại gợi ý: "Phan Thiết đi".  

Không còn ngại ngần bị anti-fan tấn công, Phùng Ngọc Huy vô tư tương tác với người yêu cũ Mai Phương - Ảnh 1.

Không còn ngại ngần bị anti-fan tấn công, Phùng Ngọc Huy vô tư tương tác với người yêu cũ Mai Phương - Ảnh 2.

Phùng Ngọc Huy nhiệt tình tương tác trên facebook người yêu cũ.

Ngay lập tức, bình luận của Phùng Ngọc Huy đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Điều đặc biệt, Mai Phương cũng tỏ ra tán đồng khi nhận được bình luận trêu đùa từ bạn bè của cả 2: "Tài trợ kìa bé Mai Phương, Cám ơn ba bé Phùng Ngọc Huy". 

Không những nhiệt tình tương tác trên facebook của vợ cũ, Phùng Ngọc Huy cũng tỏ ra khá thoải mái, cởi mở trước những bình luận nhắc đến 2 mẹ con Mai Phương trên trang cá nhân của mình.

Cụ thể, khi nam ca sĩ đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái: "Hôm nay em ấy ngồi đây và để lại góc nhỏ suy tư.... Không biết suy tư về điều gì?", một fan hâm mộ bất ngờ bình luận: "Suy nghĩ nhớ con và Mai Phương". 

Phùng Ngọc Huy ngay lập tức hồi đáp bình luận trên bằng biểu tượng mặt trái tim khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú.

Không còn ngại ngần bị anti-fan tấn công, Phùng Ngọc Huy vô tư tương tác với người yêu cũ Mai Phương - Ảnh 3.

Không còn ngại ngần bị anti-fan tấn công, Phùng Ngọc Huy vô tư tương tác với người yêu cũ Mai Phương - Ảnh 4.

Phùng Ngọc Huy vui vẻ trả lời bình luận về mẹ con Mai Phương.

Trước đó, cặp đôi cũng từng dính tin đồn tái hợp khi vô tư thể hiện cảm xúc trước sự vun vén của fan. Mai Phương cũng từng lên tiếng bảo vệ bạn trai cũ trước sự tấn công của anti-fan thời gian cô vào viện điều trị ung thư. Đồng thời, nữ diễn viên chia sẻ Phùng Ngọc Huy rất muốn về Việt Nam chăm sóc con gái, hiện tại, cả 2 vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Theo M.A/ Helino