Phở Đặc Biệt, Huyme đến thăm gia đình Toàn Shinoda dịp Tết, không quên nhắn: “Bác vẫn khoẻ nhé anh!”

Phuong Thao 18:38 09/02/2019

Khoảnh khắc tuy đơn giản nhưng vô cùng xúc động này của Phở Đặc Biệt đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng sau khi được đăng tải.

Tính đến nay là đã gần 5 năm kể từ ngày vlogger Toàn Shinoda qua đời. Đó cũng là 5 năm mà gia đình anh thiếu đi bóng hình thân quen của cậu con trai thông minh, tình cảm. Dù đã không còn nữa nhưng tình cảm mà mọi người, đặc biệt là những người bạn dành cho anh chàng này vẫn luôn ở đó. Thậm chí trong ngày sinh nhật của Toàn Shinoda cách đây không lâu, cậu em Jvevermind còn đăng ảnh của ông anh mình lên cùng caption "31 tuổi rồi anh ơi, bức ảnh này 5 năm trước là lúc anh bằng tuổi em bây giờ này".

Phở Đặc Biệt, Huyme đến thăm gia đình Toàn Shinoda dịp Tết, không quên nhắn: “Bác vẫn khoẻ nhé anh!”

Bức ảnh mà Jvevermind đăng tải nhân dịp sinh nhật người anh Toàn Shinoda.

Mới đây nhất, Phở Đặc Biệt đã khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ bức ảnh sang thăm gia đình vlogger Toàn Shinoda nhân ngày đầu năm mới. Có thể thấy trong khoảnh khắc này, Phở Đặc Biệt cùng HuyMe đang ngồi cạnh mẹ của vlogger đình đám một thời của giới trẻ Việt. Anh chàng còn cẩn thận tag hẳn tài khoản Instagram của Toàn Shinoda vào kèm lời nhắn: "Bác vẫn khoẻ nhé anh!"

Phở Đặc Biệt, Huyme đến thăm gia đình Toàn Shinoda dịp Tết, không quên nhắn: “Bác vẫn khoẻ nhé anh!”

Phở và HuyMe chụp ảnh cùng với mẹ Toàn Shinoda.

Chỉ sau 20 phút đăng tải, bức ảnh này đã nhận về hơn 4k like. Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã để lại comment chia sẻ rằng họ cảm thấy rất xúc động và ấm áp khi thấy tình cảm mà các vlogger dành cho Toàn Shinoda lẫn gia đình của anh.

@dinh.tuan.anh: "Nhớ anh Toàn Shinoda quá!".

@trantuanluong: "Đến tận bây giờ lâu lâu mình vẫn xem lại các vlog của anh Toàn. Vừa gần gũi, vừa đáng yêu. Hi vọng ở một nơi xa anh biết rằng Toàn Shinoda luôn là một chàng trai đáng mến và truyền cảm hứng với mọi người!".

@thanhdang1308: "Toàn là những vlogger mà mình hâm mộ. Có rất nhiều kỉ niệm với video của 3 anh. Chỉ tiếc cho anh Toàn. The good die young!".

@alexb.drop: "Nhìn nụ cười của bác mà thấy vui lây. Chúc bác và gia đình sẽ có một mùa Tết thật vui vẻ và hạnh phúc nhé!".

Theo Như Nào/Helino