Phía Nam Em nói gì trước nghi vấn quay clip "đá xéo" vì ghen ghét, đố kị với tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh?

Mỹ Linh 19:56 04/11/2018

Việc không gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu Trái Đất Nguyễn Phương Khánh và lại còn đăng clip với biểu cảm khó hiểu khiến Nam Em đang phải nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Mới đây, đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất khiến nhiều người hâm mộ nước nhà bất ngờ và tự hào. Cùng với đông đảo khán giả, không ít sao Việt cũng gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu bởi đây là lần đầu tiên, Việt Nam có đại diện đăng quang tại một trong những sân chơi nhan sắc lớn trên thế giới. 

Phía Nam Em nói gì trước nghi vấn quay clip đá xéo vì ghen ghét, đố kị với tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh? - Ảnh 1.

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 vào tối 3/11.

Tuy nhiên, cách đây ít giờ, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 - Nam Em bất ngờ đăng tải một đoạn clip trên trang cá nhân với nội dung khó hiểu. Trong đoạn clip này, người đẹp 22 tuổi đang ăn khoai lang và nói những lời đau khổ: "Người ta thì đăng quang còn tôi thì ở nhà ăn khoai lang". 

Sự liên quan ở từ "đăng quang" khiến nhiều người cho rằng Nam Em đang muốn nhắc đến tân Hoa hậu Phương Khánh. Thế nhưng, biểu cảm khó đỡ, lời nói kéo dài của Nam Em làm không ít cư dân mạng nghi ngờ cô đang đố kị, ghen tỵ với thành tích của tân Hoa hậu. Sở dĩ người ta đồn đoán như vậy là bởi trước đó, Nam Em cũng từng tham gia sân chơi này và chỉ dừng chân ở Top 8.

Dẫu vậy, cũng có nhiều ý kiến nhận định đây có thể chỉ là một clip hài hước của Nam Em chứ không có ý mỉa mai tân Hoa hậu Trái đất.

Nam Em quay clip khó hiểu khiến dư luận tranh cãi trái chiều. 

Trước những luồng tranh cãi trái chiều của dư luận, chúng tôi đã liên hệ với phía Nam Em, đại diện truyền thông của chân dài gốc Tiền Giang phủ nhận nghi vấn nói trên. 

"Đó chỉ là một clip hài hước của Nam Em thôi chứ hoàn toàn không có liên quan đến chuyện đố kị, ghen ghét gì hết. Cá nhân tôi cho rằng clip này không có vấn đề gì bởi như mọi người thấy Nam Em cũng có chê bai gì tân Hoa hậu đâu? Cô ấy đang nói đến câu chuyện cá nhân của mình thôi mà.

Việc cư dân mạng suy nghĩ như thế nào cũng không thể cấm đoán họ được, chúng tôi nghĩ mình không cần phải giải thích, đính chính gì cả" - đại diện truyền thông của Nam Em nhấn mạnh. 

nam-em-tuc-vi-tra-loi-ung-xu-khong-tron-tria-trong-chung-ket-hoa-hau-trai-dat-e3-1477755699-width500height666
avanam

Trước đó, Nam Em cũng từng để lại nhiều ấn tượng tại sân chơi nhan sắc này. 

Theo Helino