Phản ứng khó hiểu của Phan Ngọc Luân sau khi bị Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ 'vỗ mặt' trên MXH

Anh Quân 10:11 22/11/2018

Giữa tâm bão những chỉ trích, Phan Ngọc Luân đã có những chia sẻ "khó hiểu" trên trang cá nhân tuy nhiên anh đã xóa ngay sau đó.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hếtPhan Ngọc Luân gây sốc cho khán giả khi hé lộ mối quan hệ tình cảm trên mức bình thường với Đàm Vĩnh Hưng. Tại đây, Phan Ngọc Luân kể rằng anh đã ngủ chung giường vượt quá giới hạn cùng "ông hoàng nhạc Việt".

Theo đó, Phan Ngọc Luân bật mí rằng: “Năm 2012, khi Luân tham gia chương trình The Voice với tư cách thí sinh trong đội anh Hưng, trước lúc trình diễn thì Luân có qua nhà anh Hưng để tập luyện. Có những khi buổi tối Luân không về nhà mình được thì Luân ngủ tại nhà anh Hưng luôn”.

Phản ứng khó hiểu của Phan Ngọc Luân sau khi bị Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ vỗ mặt trên MXH

Ngay sau đó là một làn sóng chỉ trích rất đông khán giả cho rằng, Phan Ngọc Luân đang cố ý mượn tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng để PR cho bản thân cùng sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt. Trước khi kết thúc talkshow, nam ca sĩ sinh năm 1986 còn gửi xin lỗi người yêu hiện tại vì trong trái tim vẫn còn tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng.

Giữa "tâm bão" chỉ trích, Phan Ngọc Luân đã có những chia sẻ "khó hiểu" trên trang cá nhân "6 năm qua tôi chỉ nhớ thương duy nhất 1 người". Dựa vào những phát ngôn kết hợp với dòng chia sẻ mới này nhiều người tin rằng anh đang công khai tình cảm với Mr. Đàm vì thời điểm 2012 đến 2018 thật trùng khớp. Tuy nhiên, ngay sau đó không lâu Phan Ngọc Luân đã xóa đi chia sẻ này.

Phản ứng khó hiểu của Phan Ngọc Luân sau khi bị Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ vỗ mặt trên MXH

Hiện tại, trên Facebook cá nhân, mới đây, Dương Triệu Vũ  Đàm Vĩnh Hưng đều đã đã đăng tải dòng trạng thái dành riêng cho Phan Ngọc Luân để nói về việc ồn ào này đầy thâm sâu.

Phản ứng khó hiểu của Phan Ngọc Luân sau khi bị Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ vỗ mặt trên MXH

Theo Ricky/ yan.thethoavanhoa.vn

Loading...