Phản ứng của tình cũ trước đám cưới Trường Giang - người say khướt, kẻ nổi giận

Mỹ Linh 04:31 26/09/2018

Đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương hiện đang là tiêu điểm của truyền thông, thế nhưng ngoài hai nhân vật chính thì Quế Vân và Nam Em đang là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở hiện tại.

Trước khi nắm chặt tay Nhã Phương bước vào lễ đường, Trường Giang đã từng vướng phải nhiều tin đồn tình cảm với các sao nữ nổi tiếng của làng giải trí. Trong đó, Quế Vân và Nam Em được xem là hai lùm xùm đời tư lớn nhất của Trường Giang cho đến thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, ngay từ khi những thông tin về hôn lễ của Trường Giang và Nhã Phương được chia sẻ rầm rộ trên các phương tiện truyền thông thì phản ứng Quế Vân và Nam Em luôn là sự quan tâm của nhiều người.

Vào đêm 25/9, trong khi Trường Giang và Nhã Phương đang hạnh phúc trong hôn lễ và nhận được những lời chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ thì Nam Em và Quế Vân lại khiến nhiều người bất ngờ trước hoàn cảnh hiện tại của hai người. Mới đây, hình ảnh Nam Em say khướt trong một quán ăn tại quận 7, TP.HCM đã được ghi lại và trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Trong hình ảnh được đăng tải có thể thấy Nam Em đang ngồi một mình và hát linh tinh khi không có ai bên cạnh. Trước những tình cảnh của một Nam Em hiện tại, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự đồng cảm và thương hại cho cô khi phải chứng khiến người mình yêu kết hôn cùng cô gái khác.

Trái ngược với Nam Em, Quế Vân không hề tỏ ra buồn bã hay chán nản trước đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương. Thậm chí, mới đây cô còn đăng tải một bài viết trên trang cá nhân thể hiện sự bức xúc khi liên tiếp bị gọi tên trên các phương tiện truyền thông, đồng thời khẳng định cô đã có người yêu và rất yêu thương bạn trai của mình.  

Thế nhưng, trước đó không lâu Quế Vân đã bất ngờ chia sẻ một bài hát “Anh Yêu Em Vào Cõi Chết” khiến nhiều người không khỏi liên tưởng cô đang gián tiếp ám chỉ đến Trường Giang.

Hiện tại, cả Nam Em và Quế Vân vẫn chưa hề lên tiếng chính thức thể hiện suy nghĩ của mình về đám cưới Trường Giang và Nhã Phương. Tuy nhiên, hi vọng trong tương lai cả hai sẽ tìm thấy nửa yêu thương thật sự.

Theo Thơ Trần/ Infonet

Loading...