Phản ứng của Mai Tài Phến khi bị nghi ngờ diễn xuất ở "Chị Trợ Lý Của Anh" và được Mỹ Tâm ưu ái

Mỹ Linh 21:44 04/01/2019

Câu trả lời của Mai Tài Phến khi đối mặt với nghi vấn của fan về diễn xuất trong "Chị Trợ Lý Của Anh" và sự ưu ái của nữ ca sỹ dành cho anh khi mời nam diễn viên cùng đóng trong dự án điện ảnh đầu tay của "chị đại" Mỹ Tâm.

Trước khi ngày phim Chị Trợ Lý Của Anh ra rạp, Mai Tài Phến từng bị nhiều fan đặt nghi vấn về khả năng diễn xuất của anh khi đóng cặp với nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Có fan còn cho rằng anh chàng diễn sẽ bị đơ và khó có thể đóng cặp được với Mỹ Tâm, một nghệ sĩ có tên tuổi đã lâu trong làng nghệ thuật Việt Nam. Trước những nghi ngại này của fan, Mai Tài Phến đã có câu trả lời chính thức.

Trong cuộc phỏng vấn sau ngày ra mắt phim Chị Trợ Lý Của Anh, Mai Tài Phến đã trả lời câu hỏi về sự nghi ngờ của fan dành cho anh khi đóng cặp với nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Anh cho rằng khi đóng cặp với Mỹ Tâm, hai người đã đóng với nhau rất tự nhiên và Mỹ Tâm luôn có cách để giảm áp lực và tạo sự tự nhiên giữa các diễn viên trong phim.

Phản ứng của Mai Tài Phến khi bị nghi ngờ diễn xuất ở Chị Trợ Lý Của Anh và được Mỹ Tâm ưu ái - Ảnh 1.

Chia sẻ về cơ duyên đưa anh đến với vai diễn trong Chị Trợ Lý Của Anh, Mai Tài Phến cho biết rằng sau khi đóng chung với nhau dự án MV Đừng Hỏi Em, vì nhận thấy năng lực của Phến nên nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã ngỏ lời mời Mai Tài Phến cùng tham gia dự án Chị Trợ Lý Của Anh. Mai Tài Phến còn cho rằng bản thân mình đã thể hiện vai diễn của mình khá tốt. Khi được hỏi rằng Mai Tài Phến suy nghĩ như thế nào về những bình luận nghi ngờ về năng lực của mình, Mai Tài Phế đã trả lời: "Tôi sẽ phải chinh phục khán giả bằng năng lực của mình thôi. Vì khán giả là người nhìn thấy rõ nhất tài năng và năng lực của mình mà. Và tôi cũng nhận được vai diễn này là nhờ năng lực của mình chứ không phải nhận được sự ưu ái của chị Mỹ Tâm".

Phản ứng của Mai Tài Phến khi bị nghi ngờ diễn xuất ở Chị Trợ Lý Của Anh và được Mỹ Tâm ưu ái - Ảnh 2.

Mai Tài Phến khẳng định rằng mình được chị Mỹ Tâm mời đóng cùng là do năng lực, không phải do được ưu ái.

Phản ứng của Mai Tài Phến khi bị nghi ngờ diễn xuất ở Chị Trợ Lý Của Anh và được Mỹ Tâm ưu ái - Ảnh 3.

Nhiều fan nghi ngờ về năng lực của Mai Tài Phến khi đóng cặp với "chị đại" Mỹ Tâm.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều fan đã bày tỏ sự lo ngại về diễn xuất của Mai Tài Phến sẽ ảnh hưởng đến kết quả của phim và trải nghiệm của người xem về phim.

Phản ứng của Mai Tài Phến khi bị nghi ngờ diễn xuất ở Chị Trợ Lý Của Anh và được Mỹ Tâm ưu ái - Ảnh 4.

Nhiều fan bày tỏ sự lo ngại về diễn xuất của Mai Tài Phến.

Phản ứng của Mai Tài Phến khi bị nghi ngờ diễn xuất ở Chị Trợ Lý Của Anh và được Mỹ Tâm ưu ái - Ảnh 5.

Tuy có nhiều ý kiến nghi ngờ về diễn xuất của Mai Tài Phến, nhưng vẫn có người sáng suốt và nhìn ra rằng hiện nay nếu được đóng cặp với Mỹ Tâm thì ai cũng sẽ bị khớp cả thôi.

Phản ứng của Mai Tài Phến khi bị nghi ngờ diễn xuất ở Chị Trợ Lý Của Anh và được Mỹ Tâm ưu ái - Ảnh 6.

Có fan còn nghi ngờ rằng Mai Tài Phến đã nhận được sự ưu ái từ "chị đại" Mỹ Tâm.

Trong Chị Trợ Lý Của Anh, Mai Tài Phến vào vai Phúc Nam, một anh chàng tổng giám đốc lạnh lùng, kiêu ngạo. Một ngày, anh chàng gặp phải "Chị Trợ Lý" bá đạo Khả Doanh (Mỹ Tâm). Giữa hai người nhanh chóng nảy sinh một mối quan hệ thân thiết hơn công việc cùng với vô vàn những tình huống hài hước, lãng mạn giữa cả hai. Chị Trợ Lý Của Anh chính thức ra rạp vào ngày 4/1/2019 tại các rạp chiếu trên toàn quốc.

Theo Paul/ Helino