Phan Mạnh Quỳnh đã về quê hỏi cưới bạn gái hotgirl, chuẩn bị tổ chức hôn lễ vào năm 2019

Mỹ Linh 22:46 01/12/2018

Thông tin này đang nhận được sự quan tâm lớn bạn bè, người hâm mộ của Phan Mạnh Quỳnh.

Chuyện tình kéo dài 3 năm của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy vẫn luôn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả. Không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau, thoải mái công khai thể hiện tình cảm, cặp đôi còn liên tục dành cho nhau những lời khen "có cánh" trước truyền thông. Giữa tháng 9/2018 vừa qua, cặp đôi đã khiến người hâm mộ phải "ghen tỵ" với màn cầu hôn lãng mạn trên biển.

Cho đến mới đây, trên Facebook cá nhân, Phan Mạnh Quỳnh đã đăng tải hình ảnh bên bạn gái Khánh Vy, kèm dòng chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy tình cảm để kỷ niệm 3 năm yêu nhau. "01/12. Đi chơi kỷ niệm 3 năm yêu nhau. Một hành trình dài, đầy biến động và thử thách, nhưng cũng thú vị vô cùng. Yêu Vy", anh viết. Không riêng vậy, theo nguồn tin thân thiết, hiện Phan Mạnh Quỳnh đã về quê của Khánh Vy tại Khánh Hoà để hỏi cưới cô vào năm 2019. Thông tin này đã khiến bạn bè, người hâm mộ của nam ca sĩ không giấu được vui mừng và để lại rất nhiều lời chúc phúc tới cả hai trên trang cá nhân.

Liên lạc với Phan Mạnh Quỳnh để xác nhận lại thông tin, nam ca sĩ cho biết, anh đã về quê Khánh Vy để hỏi cưới được một thời gian. Ngoài ra, chuyện cả hai sẽ kết hôn vào năm 2019 là hoàn toàn có khả năng. Tuy nhiên, hiện nam ca sĩ vẫn chưa thể chia sẻ gì thêm về kế hoạch tổ chức hôn lễ tới khán giả.

Phan Mạnh Quỳnh đã về quê hỏi cưới bạn gái hotgirl, chuẩn bị tổ chức hôn lễ vào năm 2019 - Ảnh 1.

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy đang có chuyến du lịch để kỷ niệm 3 năm yêu nhau.

Phan Mạnh Quỳnh đã về quê hỏi cưới bạn gái hotgirl, chuẩn bị tổ chức hôn lễ vào năm 2019 - Ảnh 2.

Hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bạn gái tại bờ biển giữa tháng 9 vừa qua từng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Phan Mạnh Quỳnh đã về quê hỏi cưới bạn gái hotgirl, chuẩn bị tổ chức hôn lễ vào năm 2019 - Ảnh 3.

Bạn gái Phan Mạnh Quỳnh sinh năm 1994, cả hai đã nảy sinh tình cảm ngay sau lần hợp tác chung cách đây 3 năm.

Phan Mạnh Quỳnh đã về quê hỏi cưới bạn gái hotgirl, chuẩn bị tổ chức hôn lễ vào năm 2019 - Ảnh 4.

Hiện tại, Khánh Vy vừa làm mẫu ảnh, vừa có công việc kinh doanh riêng. Cô từng xuất hiện trong 1 số MV ca nhạc như Nupakachi (Only C) hay Tình hoang phế (Phượng Vũ),…

Theo An/ Helino