Ông xã ca nương Kiều Anh quỳ gối dưới mưa, tặng vợ món quà kỷ niệm "khủng"

Mỹ Linh 21:38 09/11/2018

Văn Quỳnh liên tục khiến Kiều Anh ngỡ ngàng, xúc động khi tặng bà xã những món quà đầy bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca nương Kiều Anh không giấu nổi sự vui mừng, bất ngờ khi được ông xã tặng món quà kỷ niệm "siêu khủng". 

"Huhu, trời ơi mọi người ơi, lại một sự bất ngờ nữa!!! Ngày đẹp trời các bạn rủ đi cafe đón gió lạnh... Về nhà thay đồ rồi lên phố, cafe các thứ xong xuôi tự dưng nhân viên ra đưa cho hộp quà, bảo 'Có một anh đẹp trai tặng quà cho chị ạ'. 

Mới đầu còn kêu 'Ơ anh nào chị không biết không nhận đâu em'. Quay ra thấy các bạn giơ hết cả máy lên quay biết ngay có biến rồi. Mở hộp quà ra thì thấy khoá xe ô-tô. Ôi trời ạ.... Chồng tôi ơiiii, em đã biết lái xe đâu ạ. Nhưng xúc động quá. Sự kiện nào cũng được ngỡ ngàng trong hạnh phúc huhuhu", Kiều Anh chia sẻ.

Ông xã ca nương Kiều Anh quỳ gối dưới cơn mưa, tặng vợ món quà kỷ niệm khủng - Ảnh 1.

"Quà cưới muộn, hay là Noel sớm đây mọi người ơiiiii hihi. Tuyển thầy (nói đến đây chồng mình ngắt lời 'Tuyển Cô, không Thầy nhé'). Ok Ok tuyển cô giáo dậy lái xe gấp ạ", Kiều Anh thích thú chia sẻ trên trang cá nhân.

Đăng kèm dòng trạng thái chia sẻ sự xúc động, hạnh phúc là đoạn clip ông xã Văn Quỳnh của nữ ca nương đứng dưới cơn mưa, anh quỳ gối trao tặng vợ bó hoa lãng mạn khi cô chạy đến đầy bất ngờ.

Có thể thấy, sau khi chuẩn bị những món quà đặc biệt như 50 bông hoa hồng kỷ niệm 5 năm yêu nhau, những "thiên ngôn tình" ngọt ngào tặng vợ, Văn Quỳnh một lần nữa chứng minh độ yêu chiều và lãng mạn khi tiếp tục tặng cho bà xã chiếc xe hơi sang trọng dù cô thậm chí chưa biết lái xe.

Kiều Anh chia sẻ cảm xúc khi được chồng tặng xe hơi.

Ông xã ca nương Kiều Anh quỳ gối dưới cơn mưa, tặng vợ món quà kỷ niệm khủng - Ảnh 4.

Dù đã trải qua 5 năm gắn bó và có với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh, vợ chồng Kiều Anh vẫn luôn khiến người hâm mộ phải bất ngờ với những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ cả 2 dành cho nhau.

Theo M.A/ Helino

Loading...