'Ơn giời' cuối cùng bạn trai bí mật của Minh Hằng đã lộ diện

Anh Quân 18:25 04/11/2018

Anh chàng được cho là bạn trai của Minh Hằng có nhan sắc không thua kém bất kỳ nam diễn viên nào.

Mới đây, trong chuyến du lịch ở Maldives, Minh Hằng đã đăng tải loạt ảnh khoe thần thái sang chảnh và những hình ảnh kỷ niệm trong kì nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, khi quan sát kỹ hình ảnh đăng tải của nữ ca sĩ, nhiều người tinh ý đã phát hiện của sự xuất hiện của một chàng trai tại cùng một địa điểm, điều này làm dấy lên tin đồn đây là "bạn trai bí mật" của Minh Hằng.

Theo thời gian đăng tải của loạt ảnh có thể thấy, Minh Hằng và anh chàng này luôn đăng tải hình ảnh cùng một mốc thời. Nếu tinh ý hơn có thể nhìn ra, cả hai có những hình ảnh tình tứ bên nhau như, diện đồi đôi, đút thức ăn cho nhau, đi du lịch chung...

Theo thông tin từ một diễn đàn có tiếng trên mạng xã hội chia sẻ, "bạn trai" Minh Hằng là một doanh nhân thành đạt. Dù tuổi đời còn trẻ, nhưng anh chàng đã là chủ của nhiều công ty lớn, anh chàng có sở thích đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Hơn thế, đây là một đại gia có đời tư khá kín tiếng.

Tuy nhiên, Minh Hằng và đại diện công ty cô vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về tin đồn tình cảm trên. Thông tin về cặp đôi vẫn đang được tiếp tục cập nhật.

Theo Mộc Liên/ Infonet

Loading...