Noo Phước Thịnh đăng đàn bức xúc khi bị giả mạo tài khoản Instagram

Mỹ Linh 23:19 11/11/2018

Noo Phước Thịnh khẳng định, anh sẽ dùng biện pháp xử trí thật mạnh tay nếu như người giả mạo không có động thái xoá bỏ những chia sẻ đang gây xôn xao mạng xã hội.

Trên Facebook cá nhân, Noo Phước Thịnh gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái khá bức xúc. Cụ thể, giọng ca "Những kẻ mộng mơ" khẳng định anh bị giả mạo tài khoản Instagram. Các chia sẻ gây tranh cãi cũng xuất phát từ chính trang mạng xã hội này, đặc biệt là dòng trạng thái mới nhất có nội dung: "Fan và idol chỉ là những mối tình đơn phương và định mệnh không hồi đáp" đã khiến không ít người hâm mộ hiểu lầm.

"Bạn là ai? Tại sao lại mạo danh tôi để đăng tải những điều này. Tôi không biết bạn có mục đích gì. Một là bạn lập tức xóa ngay những hình ảnh và thông tin (ăn cắp của tôi). Hai là tôi bắt buộc phải sử dụng biện pháp mạnh. Vì vô tình hay cố ý bạn đã làm những người yêu thương tôi bị tổn thương. Nếu là người yêu mến tôi thì lập tức dừng và xoá ngay hành động này, nếu không thì rõ ràng bạn đang có mục đích kích động và lợi dụng hình ảnh của tôi. Xin phép mạnh mẽ khẳng định hùng hồn một lần cuối Noo không sử dụng Instagram, tất cả những tài khoản Instagram mang tên Noo, Noo Phước Thịnh đều là giả mạo. Mong mọi report hoặc chia sẻ cho nhau biết" - Noo Phước Thịnh bức xúc lên tiếng.

Noo Phước Thịnh đăng đàn bức xúc khi bị giả mạo tài khoản Instagram - Ảnh 1.

Chia sẻ gây tranh cãi trên tài khoản Instagram giả danh Noo Phước Thịnh.

Theo Linh San/ Helino