Nổi tiếng hiếu thuận nhưng hành động này của con trai Hồng Vân vẫn sẽ tiếp tục gây ngạc nhiên cho nhiều người

Anh Quân 18:14 28/11/2018

Thông qua những hành động nhỏ nhưng vô cùng tinh tế, cậu bé Trê Phi đã khiến Thúy Nga xúc động về lòng hiếu thảo đối với mẹ Hồng Vân.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã có những lời chia sẻ về Trê Phi (tên thật là Khôi Nguyên) - cậu con trai duy nhất của nghệ sĩ Hồng Vân trên trang cá nhân. Chứng kiến sự thay đổi của quý tử nhà Hồng Vân sau một khoảng thời gian dài không gặp, những chia sẻ của Thúy Nga về cậu bé này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

"Trê Phi tên gọi của nó lúc bé, lúc bé nó hay lon ton theo Mẹ đến sân khấu Phú Nhuận để diễn các vai nho nhỏ trong các vở kịch dài, nhìn nó khi ấy diễn cho diễn chứ không chút gì đam mê nghệ thuật hay toả sáng bằng cô chị Xí Ngầu.

Bẵng đi 1 thời gian không gặp nó, giờ nó đã rất đẹp trai, cao lớn, vạm vỡ, mà lại mang 1 phong cách rất lãng tử của 1 nghệ sĩ... Giờ thì nó lại hát rất hay, mà vừa hát rồi còn kiêm luôn diễn hài với tui nữa chứ! Hai cô cháu diễn hài với nhau mà lại rất ăn ý nữa chớ!", Thúy Nga viết.

Thúy Nga xúc động vì sự hiếu thảo của con trai Hồng Vân thông qua chi tiết này khi đi ăn cùng nhau - Ảnh 1.

Thúy Nga và con trai Hồng Vân.

Không những nhận thấy sự thay đổi trong phong cách của Trê Phi khi cậu bé ngày càng ra dáng nghệ sĩ, Thúy Nga còn kể ra chi tiết khiến cô vô cùng xúc động và ngưỡng mộ cách giáo dục con của nghệ sĩ Hồng Vân.

"Tôi chứng kiến 1 lần đi ăn chung với chị Hồng Vân, thấy Trê Phi không order đồ ăn, tôi liền hỏi: 'Sao con không ăn gì vậy?'. Nó liền nói: 'Để mẹ order phần của mẹ thôi. Con biết mẹ sẽ ăn không hết, khi đó con sẽ ăn đồ ăn còn dư của mẹ cho đỡ tốn tiền ạ!'. Khi tôi nghe đến câu nói của nó, trái tim tôi như nghẹn lại vì xúc động", Thúy Nga chia sẻ. 

Thúy Nga xúc động vì sự hiếu thảo của con trai Hồng Vân thông qua chi tiết này khi đi ăn cùng nhau - Ảnh 2.

Hồng Vân và con trai Trê Phi.

Có thể thấy ở độ tuổi 21, con trai Hồng Vân không những trưởng thành về ngoại hình mà cách suy nghĩ của cậu bé cũng vô cùng chững chạc. Theo chị gái đi du học từ khi còn nhỏ, Trê Phi từ sớm đã rèn luyện tính tự lập, tự kiếm tiền chứ không dựa dẫm vào bố mẹ. Không những thế, cậu bé cũng luôn nghĩ cho mẹ qua những hành động dù nhỏ nhưng cũng vô cùng tinh tế.

Thúy Nga xúc động vì sự hiếu thảo của con trai Hồng Vân thông qua chi tiết này khi đi ăn cùng nhau - Ảnh 3.

Thúy Nga xúc động vì sự hiếu thảo của con trai Hồng Vân thông qua chi tiết này khi đi ăn cùng nhau - Ảnh 4.

Con trai Hồng Vân chững chạc trong cả ngoại hình và tính cách.

Trước lời chia sẻ của Thúy Nga, nghệ sĩ Hồng Vân không khỏi xúc động, cô bình luận: "Cảm ơn em nhiều lắm... xúc động quá nhiều". MC Nguyên Khang cùng nhiều người thân, khán giả cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và gửi lời đến Hồng Vân: "Có con trai hiếu thảo là hạnh phúc của bố mẹ, chúc mừng chị Hồng Vân", "Trê Phi ngoan lắm luôn. Mẹ Hồng Vân thật có phước"...

Theo M.A/ Helino

Loading...