Nỗi ám ảnh không biết tỏ cùng ai của Thúy Diễm: Lương Thế Thành nấu ăn đến mức cháy nhà!

Mỹ Linh 05:15 19/10/2018

Bị vợ bỏ mặc vì tưởng rằng nhà cháy, Lương Thế Thành uất ức tố Thúy Diễm rằng: "Chưa có con vợ nào mà hèn như vợ tôi".

Vợ đoảng, chồng cũng đoảng theo - Đó là câu chuyện của vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành. Tại 1 tiếng kể hết, Thúy Diễm lần đầu công khai chuyện Lương Thế Thành suýt làm cháy nhà chỉ vì "máu anh hùng" trỗi dậy là phải xuống bếp nấu ăn thay vợ.

Nỗi ám ảnh không biết tỏ cùng ai của Thúy Diễm: Lương Thế Thành nấu ăn đến mức cháy nhà! - Ảnh 1.

Mặc cho Lương Thế Thành can ngăn, Thúy Diễm vẫn không ngần ngại tố chồng. Thúy Diễm kể: "Hôm đó tôi không có ở nhà. Anh Thành có xuống bếp thì cũng chỉ làm mấy thứ đơn giản như chiên trứng hay chiên lạp xưởng thôi. Thế rồi khói bốc lên mù mịt đen kín cả căn nhà luôn. Thấy khói nhiều quá, bảo vệ bảo lên bấm chuông cửa xem có sự cố cháy hay không. Kể từ hôm đó thì tôi không cho chồng xuống bếp nấu ăn nữa vì nguy cơ nhiều hơn là an toàn".

Nói về chuyện nấu ăn đến mức suýt cháy nhà, Lương Thế Thành kể thêm: "Chưa có con vợ nào hèn như vợ tôi. Chồng nấu đồ ăn, chồng chiên trứng, chồng không biết cách canh lửa làm khói bốc lên, thế rồi bảo vệ lên gõ cửa nhắc nhở. Bản thân mình chưa giải quyết xong vụ bảo vệ hỏi thăm này, thì quay qua đã thấy vợ chạy đi đâu mất rồi. Lát sau tự nhiên vợ quay lại hỏi là: "Anh ơi, đi chưa anh?". Bà ấy tưởng cháy thật nên ba chân bốn cẳng chạy mất, bỏ chồng lại luôn mới ghê chứ".

Bên cạnh đó, Thúy Diễm cũng kể cho khán giả nghe về chuyện đóng vai phản diện trong phim truyền hình Phận làm dâu. Vốn quen thuộc với dạng vai hiền lành, thục nữ, vậy nên lần này Thúy Diễm hóa thân thành cô em dâu đanh đá, đành hanh, khán giả đã không khỏi bất ngờ. 

Nỗi ám ảnh không biết tỏ cùng ai của Thúy Diễm: Lương Thế Thành nấu ăn đến mức cháy nhà! - Ảnh 3.

Nói về chuyện vợ đóng vai ác, Thúy Diễm chia sẻ rằng: "Ở ngoài tôi bánh bèo, điệu đà lắm. Trong thời gian phim phát sóng, tôi đang nằm ổ chăm sóc con. Phim thì không thể xem, chỉ lướt facebook đọc comment của mọi người. Nhiều khán giả quá nhập tâm, họ mắng chửi tôi khá nặng nề. Đọc những lời chỉ trích đó, tôi toát mồ hồi thực sự. Buồn thì không có, chỉ thấy vui nhiều hơn".

Về phần Lương Thế Thành, anh bộc bạch: "Sau khi bà ấy đóng vai đó, ở dưới quê gọi điện lên quá trời. Bà con nói rằng mai mốt con kêu Diễm đừng đóng những vai như thế nữa, đóng vai gì mà kỳ cục, thấy ghét. Đừng đóng những vai này, gia đình không thích đâu. Vì lịch quay bận rộn, tôi cũng chẳng có thời gian xem cả bộ phim, thỉnh thoảng chỉ xem vài clip cắt ngắn. Thấy vợ mình được ủng hộ, đương nhiên là tôi vui chứ, vì có yêu mến thì khán giả mới nói nhiều".

Theo Thu Thảo/ Helino

Loading...