Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gay gắt cảnh báo, dọa sẽ hack Facebook của những fan quá khích chửi bới cầu thủ Việt Nam

Phuong Thao 23:47 24/01/2019

Trước việc nhiều cổ động viên quá khích tỏ ra bức xúc, chửi bới các cầu thủ vì trận thua trước Nhật Bản, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng đầy mạnh mẽ và dọa sẽ cho hacker chuyên nghiệp "tiễn nick" của những người này đi trong vòng 1 nốt nhạc.

Trận thua trước Nhật Bản trong khuôn khổ vòng tứ kết ASIAN Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam đang khiến không chỉ các cầu thủ mà hàng triệu người hâm mộ nước nhà rất buồn bã. Những cảm xúc lẫn lộn chỉ trong hơn 90 phút của trận đấu khiến nhiều người chưa kịp thích nghi với thực tại rằng đội tuyển Việt Nam đã bị loại khỏi giải đấu cấp châu lục.

Sau khi trận tứ kết diễn ra, bên cạnh những cổ động viên vẫn chân thành gửi lời động viên và khích lệ tinh thần đến các cầu thủ trẻ vẫn còn những người không thể chấp nhận kết quả này. Họ đã buông những lời nặng nề để miệt thị và chửi bới các cầu thủ vì không thể giành chiến thắng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gay gắt cảnh báo, dọa sẽ hack Facebook của những fan quá khích chửi bới cầu thủ Việt Nam

Trong đó, Đặng Văn Lâm trở thành tâm điểm chỉ trích vì không thể cản phá quả penalty dẫn đến bàn thắng duy nhất của trận đấu dành cho Nhật Bản. Mặc dù thủ thành này đã có một trận thi đấu chói sáng với những pha bắt bóng thần sầu, cứu thua rất nhiều lần cho Việt Nam nhưng vẫn không làm vừa lòng các cổ động viên quá khích.

Trước việc nhiều người miệt thị các cầu thủ, mới đây nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã mạnh lẽ lên tiếng để cảnh cáo những cổ động viên xấu tính này. Trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ này viết: "Anh cảnh báo trước những em trẻ trâu nào dám bố láo chê hay chửi bất cứ ai trong đội tuyển Việt Nam là anh nhờ fan anh là hacker chuyên nghiệp tiễn các em đi trong vòng 1 nốt nhạc như 2 nick này! Liệu hồn!"

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gay gắt cảnh báo, dọa sẽ hack Facebook của những fan quá khích chửi bới cầu thủ Việt Nam
Nguyễn Văn Chung phản ứng gay gắt trước những fan chửi bới, miệt thị Đặng Văn Lâm.

Lời cảnh báo này của Nguyễn Văn Chung nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng mạng khi nhiều người không thể hiểu nổi sao lại có những cổ động viên xem bóng đá xong có thể miệt thị các cầu thủ như vậy.

Hy vọng các cổ động viên hãy yêu bóng đá một cách văn minh, có thắng có thua là điều đương nhiên trong môn thể thao vua này. Khi đội tuyển của chúng ta thắng hãy tung hô, còn khi thua hãy trân trọng và động viên họ đứng dậy từ thất bại hơn là việc buông lời chửi bới, miệt thị.

Theo Phương Thảo/Infonet