Nhã Phương: 'Tôi băn khoăn khi công bố tin kết hôn vì sợ'

Mỹ Linh 04:01 21/08/2018

Nữ diễn viên cho biết, cô từng không biết có nên thông báo tin vui của mình với khán giả hay không.

Chiều 20/8, Nhã Phương chính thức xác nhận thông tin cô và Trường Giang sẽ đính hôn vào tháng 8 và kết hôn vào tháng 9/2018.

Thông tin này đang trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội bởi sau bao nhiêu sóng gió, Nhã Phương vẫn quyết định về chung một nhà với Trường Giang. Cách đây vài phút, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân vừa chia sẻ cảm xúc của mình với khán giả.

Nhã Phương gửi lời xin lỗi đến khán giả khi những ngày qua để mọi người phải biết tin tức thông qua nhiều nguồn, chứ không phải do cô trực tiếp nói ra. Nữ diễn viên cho biết, thời gian qua cô khá bận rộn khi vừa lo công việc vừa phải hoàn thành lịch quay phim ở tỉnh của mình nên rất áp lực.

Nha Phuong: 'Toi ban khoan khi cong bo tin ket hon vi so' hinh anh 1

 Nhã Phương chia sẻ cảm xúc khi thông báo tin kết hôn.

"Thực sự tôi rất băn khoăn trong việc nên hay không nên thông báo việc này. Một phần tôi sợ 'nói trước bước không qua' nên không chia sẻ sớm hơn. Tuy nhiên, tôi luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì được khán giả quan tâm, yêu thương, động viên trong công việc cũng như cuộc sống.

Nên hôm nay, tôi chính thức chia sẻ đến khán giả: Tôi sẽ đính hôn và lên xe hoa trong thời gian ngắn sắp tới. Xin lỗi mọi người một lần nữa vì sự chia sẻ chậm trễ này, mong rằng cả nhà vẫn luôn thương yêu và sẽ chúc phúc cho tôi" - Nhã Phương bộc bạch.

Bên dưới chia sẻ của Nhã Phương, nhiều fan hâm mộ nữ diễn viên liên tục chúc mừng, gửi lời chúc hạnh phúc đến cô.

Nha Phuong: 'Toi ban khoan khi cong bo tin ket hon vi so' hinh anh 2

Nhã Phương - Trường Giang bắt đầu hẹn hò sau khi tham gia phim 49 ngày yêu. Khoảng thời gian yêu nhau, cặp đôi gặp khá nhiều sóng gió bởi những lùm xùm tình ái của Trường Giang. Trước những ồn ào đó, Nhã Phương luôn im lặng.

Đầu năm 2018, Nhã Phương được Trường Giang công khai cầu hôn trên sóng truyền hình. Sau đó, không ít lần cặp đôi rộ lên tin đồn đã chia tay bởi nam danh hài liên tục vướng ồn ào với Nam Em và Khánh My. Cuối tháng 7/2018, tin đồn Nhã Phương kết hôn vào tháng 9 bị rò rỉ từ đoạn tin nhắn được cho là từ người quen của nữ diễn viên.

Đầu tháng 8. tin đồn kết hôn chưa lắng xuống, Nhã Phương lại được cho là đang mang thai 3 tháng khi vô tình lộ vòng 2 lớn. Trước loạt tin đồn này, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân luôn từ chối bình luận vì muốn dành thời gian cho công việc.

Video Nhã Phương nũng nịu bên cạnh Trường Giang:

Theo Lạc Phong/ Vtc.vn