Nhã Phương thích thú chia sẻ khoảnh khắc ăn mừng của Trường Giang khi Anh Đức ghi bàn cho ĐT Việt Nam

Mỹ Linh 21:01 15/12/2018

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương đã đăng tải một đoạn clip ăn mừng của vợ chồng mình sau khi cầu thủ Anh Đức ghi bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam.

Ở thời điểm hiện tại, hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đang hướng về chảo lửa Mỹ Đình. Người may mắn sở hữu những tấm vé thì được chứng kiến trực tiếp những pha bóng mãn nhãn của cả 2 đội. Còn lại, ai ai cũng hướng lên màn hình tivi để cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Và không phụ sự mong đợi của người hâm mộ, ở phút thứ 6, tiền đạo Anh Đức đã ghi bàn thắng mở màn cho đội tuyển Việt Nam. Chắc chắn, những người được xem bàn thắng tuyệt đẹp này đều khó ai có thể ngồi yên được. Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang cũng vậy. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương đã chia sẻ lại pha ăn mừng của ông xã Trường Giang khiến nhiều người chú ý:

Kèm theo đoạn clip này, Nhã Phương cũng không quên gửi lời động viên đến đội tuyển Việt Nam: "Yeahhhh zô rồiiiiiiii. Việt Nam vô địchhhhh."

Dù đang mải mê theo dõi trận đấu nhưng ngay lập tức, đoạn video đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Hàng loạt bình luận đã xuất hiện: 

"Thật là đáng yêu quá đi mất!"

"Yêu 2 vợ chồng quá đi mất!"

"Đáng yêu quá đi!"

"Hai vợ chồng hạnh phúc quá!"

Trước đó, Nhã Phương cũng đã đăng tải những bức hình tự sướng với lá cờ Việt Nam để cổ vũ đội tuyển: "Cả nhà đã sẵn sàng cờ trên tay chưa? Chúc đội tuyển Việt Nam vô địch. Cùng comment hình của các bạn để Phương thấy không khí cuồng nhiệt của mọi người nè!"

undefined

undefined

undefined

Nhã Phương chụp ảnh cùng cờ Tổ quốc để cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Theo Helino

Loading...