Người đẹp Phương Mai dẫn chương trình tại sự kiện giao lưu thời trang đẳng cấp quốc tế tại Malaysia

Nhi Huỳnh 09:29 21/11/2018

Mới đây trong ngày hội thời trang thường niên với tên gọi The Council of ASEAN Fashion Designers ( CAFD) là một trong những chương trình uy tín giao lưu giúp đỡ các nhà thiết kế trong khu vực Đông Nam Á với nhau Phương Mai danh dự đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình này.

Với lịch trình dày đặc bận rộn MC Phương Mai vẫn thu xếp và dành thời gian quan tâm đặc biệt tới chương trình vì tính chất hữu nghị giữa các quốc gia với nhau , đây là một chương trình xúc tiến thời trang giữa các nước với thông điệp năm nay wearwhat'sfair đã kêu gọi thông điệp ủng hộ thời trang tại mỗi quốc gia giúp tạo điều kiện thuận lợi thời trang cho các nước trong khu vực Đông Nam Á  phát triển tốt hơn. Khi đó hashtag #wearwhat'sfair đã lan tỏa rộng rãi trên các phương tiện truyền thông từ Trung Quốc ,Malaysia, Brunie , Việt Nam.

Vào ngày rehearshal Phương Mai là một trong những nghệ sĩ tới sớm tại sự kiện để tổng duyệt thể hiện được cách làm việc chuyên nghiệp trong mắt bạn bè quốc tế và ghi điểm cộng với ban tổ chức bởi thái độ làm việc nghiêm túc , tập trung đến từ nghệ sĩ Việt Nam . Đồng hành cùng Phương Mai là nam MC người Malaysia hai người khá ăn ý trong cách làm việc.

Phương Mai là một trong những MC có chất giọng tốt tại Việt Nam, với khả năng tiếng anh trôi chảy và cách xử lý thông minh khi dẫn dắt cô đã ghi dấu ấn tốt trong mắt bạn bè quốc tế . Phương Mai chia sẻ về cơ hội được làm việc tại sự kiện thời trang quốc tế: “Đây là lần đầu tiên Phương Mai có cơ hội dẫn chương trình cho một sự kiện quốc tế cảm thấy vô cùng tự hào khi mình là một trong những nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam để xuất hiện tại đây và đây là một sự kiện quan trọng có ý nghĩa lớn lao với tất cả nhà thiết kế tiếng tăm trong khu vực ASEAN, và đặc biệt chúc mừng nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn và Đỗ Trịnh Hoài Nam hi vọng hai anh chị sẽ vươn xa hơn trong sự nghiệp của mình với khán giả quốc tế."

Xuất hiện tại chương trình Phương Mai chọn cho mình áo dài mang đậm nét văn hóa bản sắc của người phụ nữ Việt Nam đến từ nhà thiết kế Thủy Nguyễn, cô cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi được diện trên mình quốc phục một biểu tượng thời trang truyền thống của Việt Nam.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...