Ngọc Trinh gay gắt đáp trả khi bị "tố" thay máu, lột da để "trắng nõn, trắng nà"

Mỹ Linh 16:57 06/07/2018

Người đẹp nhanh chóng đáp trả antifan sau khi bị công kích trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã chia sẻ một đoạn video có nội dung so sánh thời kỳ Ngọc Trinh từ da nâu tới da trắng. Cô nàng vui vẻ: "Có ai nhớ Ngọc Trinh thời da nâu thế nào không? Đúng là tắm trắng chưa bao giờ sai".

Ngay sau đoạn chia sẻ của mình, Ngọc Trinh nhận được rất nhiều phản hồi từ dân mạng. Khá nhiều người gửi lời khen ngợi tới nhan sắc của Ngọc Trinh khi "trắng xinh, body chuẩn" và hỏi kinh nghiệm tắm trắng.

Ngọc Trinh gay gắt đáp trả khi bị tố thay máu, lột da để trắng nõn, trắng nà - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không ít trong số đó đã bình luận khá tiêu cực. Những anti fan của Ngọc Trinh đã thay nhau "tố" người đẹp "tắm trắng, lột da". Nhiều bình luận như: "Các bạn tắm trắng còn lâu mới được như Ngọc Trinh, đây là thay máu, lột da các kiểu nên mới từ đen thành trắng được".

Ngọc Trinh gay gắt đáp trả khi bị tố thay máu, lột da để trắng nõn, trắng nà - Ảnh 2.

Ngọc Trinh nổi tiếng với làn da trắng sứ.

Ngay sau bình luận của cư dân mạng, Ngọc Trinh đã nhanh tay đáp trả. Cô mỉa mai phản hồi: "Trinh còn không biết là mình thay máu mà sao bạn biết hay vậy" hay "Thật vậy luôn hả?"...

Ngay sau phản ứng của Ngọc Trinh, nhiều fan hâm mộ đã vào bênh vực thần tượng. Nhiều người cho rằng chuyện tắm trắng là hoàn toàn bình thường và vẫn có thể sở hữu làn da như Ngọc Trinh.

Theo Pa Dun/Helino