Ngọc Trinh chính thức tiết lộ về bạn trai đại gia mới: Người yêu lớn hơn 20 tuổi, quen đã 2 năm!

  • Mỹ Linh

"Anh ấy lớn hơn tôi nhiều tuổi. Tôi không bao giờ yêu người bằng mình, nhỏ hơn mình hoặc chỉ lớn hơn tôi vài tuổi đâu. Tôi toàn yêu người lớn hơn 20 tuổi thôi" - Ngọc Trinh chia sẻ.

Sau mối tình ồn ào với đại gia 72 tuổi, Ngọc Trinh lại gây xôn xao dư luận khi công khai chuyện đã có người yêu mới giàu có không kém cạnh. Trong ngày sinh nhật của Ngọc Trinh, người bạn trai mới này đã cất công chuẩn bị cả căn phòng màu hồng vô cùng lãng mạn. Chẳng những thế, Ngọc Trinh còn hào hứng khoe rằng người bạn trai đó hứa hẹn với cô rằng: "Chồng sẽ mãi mãi là người hầu vợ yêu đó. Tẩm quất cho vợ yêu và chăm sóc cho vợ. Bưng yến cho vợ uống mỗi tối".

Ngọc Trinh chính thức tiết lộ về bạn trai đại gia mới: Người yêu lớn hơn 20 tuổi, quen đã 2 năm!  - Ảnh 1.

Đã đẹp, đã giàu có, lại được cung phụng, yêu chiều như Ngọc Trinh, có ai mà không mong muốn? Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc phúc, nhiều khán giả vẫn bày tỏ sự chán ghét đối với Ngọc Trinh. Trước phản ứng của công chúng đối với chuyện yêu đương của mình, Ngọc Trinh vừa lên tiếng trả lời và tiết lộ nhiều thông tin gây sốc.

Ngọc Trinh đang hạnh phúc như thế nào với người yêu đại gia mới?

Theo cảm nhận của tôi thì đây là tình yêu làm tôi hạnh phúc nhất từ xưa đến giờ. Anh ấy cũng là người chiều chuộng tôi nhất, cảm thấy như mình là cô công chúa nhỏ! Nói về sự chiều chuộng trong vật chất thì khó quá, thôi bỏ qua phần này. Nhưng tóm lại, anh ấy làm hết mọi thứ cho tôi, chỉ cần làm tôi vui, cái gì anh ấy cũng làm. Tình yêu này có sự trân trọng, chăm sóc tỉ mỉ từng chút một.

Ngọc Trinh chính thức tiết lộ về bạn trai đại gia mới: Người yêu lớn hơn 20 tuổi, quen đã 2 năm!  - Ảnh 2.

Nói bạn trai mới khiến Ngọc Trinh hạnh phúc nhất từ trước đến nay, vậy còn những người bạn trai khác của Ngọc Trinh thì sao?

Tôi sẽ không so sánh đâu, giờ so sánh thì mấy người trước họ đọc được sẽ buồn. Tóm lại, người mới này quan tâm tôi đến từng chút một. Những người trước cũng có quan tâm, chăm sóc tôi nhưng không tỉ mỉ, chỉn chu như người này.

Anh ấy lớn hơn tôi nhiều tuổi. Tôi không bao giờ yêu người bằng mình, nhỏ hơn mình hoặc chỉ lớn hơn tôi vài tuổi đâu. Tôi toàn yêu người lớn hơn 20 chục tuổi thôi!

So với những lần yêu trước, có vẻ như lần này Ngọc Trinh kín đáo và ít chia sẻ về bạn trai hơn?

Trải qua nhiều chuyện, lần này tôi thể hiện tình cảm một cách kín đáo, nhẹ nhàng hơn. Nghĩa là khi chưa có gì chắc chắn thì mình hạn chế nói, hạn chế khoe, lỡ có chuyện gì thì nó cũng đỡ phiền. Tôi đã từng bị một lần rồi nên lần này rút kinh nghiệm.

Ngọc Trinh chính thức tiết lộ về bạn trai đại gia mới: Người yêu lớn hơn 20 tuổi, quen đã 2 năm!  - Ảnh 3.

Người bạn trai này tôi đã quen được 2 năm rồi. Nhưng tôi không công khai vội, vì chưa chắc chắn, như 30 cũng chưa phải là Tết. Nếu có 1 tương lai chắc chắn, chẳng hạn như đám cưới thì sẽ nói hết. Nhưng cũng khó lắm, vì bạn trai của tôi lớn tuổi rồi, nếu đám cưới thì sẽ hơi bị ngại. Chứ làm con gái, ai mà chẳng thích đám cưới. Tôi cũng chưa nghĩ tới chuyện đám cưới, cũng không nghĩ tới tờ giấy đăng ký kết hôn luôn. Chỉ cần 2 người sống với nhau hạnh phúc là đủ rồi.

Vì sao Ngọc Trinh lại bảo không còn quan trọng chuyện đám cưới ở thời điểm này chứ? Trong khi trước đó chị đã từng bảo sẽ lấy chồng năm 27 tuổi?

Thì dự định đó có thực hiện được đâu. Không nghĩ tới đám cưới nữa vì tôi nhận ra xung quanh có quá nhiều cặp đôi đổ vỡ, bây giờ sống hạnh phúc, vui vẻ bên nhau là đủ. Cần gì phải ồn ào. Bạn trai của tôi cũng không phải người quá kín đáo đâu. Do ảnh cảm thấy chưa đến thời điểm thích hợp thôi. Anh ấy cũng mong muốn nhiều người biết về mối tình với tôi, nhưng chưa tới thời điểm đâu.

Tôi không muốn nói quá nhiều về chuyện tình cảm này, do mọi người ép tôi mới nói. Chứ mọi người cứ nói đến chuyện đời tư của tôi quá nhiều nên chẳng để ý đến mấy chuyện khác. Với lại nói trước bước không qua, càng ít người biết thì mình càng đỡ bị áp lực, sẽ sống hạnh phúc hơn!

Ngọc Trinh chính thức tiết lộ về bạn trai đại gia mới: Người yêu lớn hơn 20 tuổi, quen đã 2 năm!  - Ảnh 4.

Vậy còn chuyện có con thì sao? Ngọc Trinh đã nghĩ tới việc sinh con cho người bạn trai đó chưa?

Nếu quyết định chung sống với người đó thì chắc chắn sẽ sinh con. Đâu có cần phải đám cưới, có hôn thú thì mới sinh được con đâu. Tôi cũng chẳng sợ là sinh con xong thì sức hút sẽ giảm đâu, quan trọng là mình vui vẻ. Tôi cũng muốn có con mà.

Thời gian gần đây Ngọc Trinh thu hút khá nhiều sự chú ý của công chúng bởi những video clip khoe đồ hiệu. Chị nghĩ sao về điều này?

Tôi nhận được khá nhiều tin nhắn của khán giả rằng hãy chia sẻ về quần áo, hàng hiệu, make up. Sau đó, tôi nói chuyện với ekip của mình và làm mấy cái clip đăng lên Youtube. Tôi thấy ai cũng tò mò, quan tâm rằng Ngọc Trinh đang dùng hàng gì, phối hàng hiệu ra sao. Nói chung tôi thấy mình đã trưởng thành để show off nhiều khả năng hơn.

Hiện tại, clip nhiều view nhất của tôi là đập hộp hàng hiệu. Mọi người cứ thích xem hàng hiệu thôi. Điều này cũng chẳng có gì khó hiểu. Tôi bây giờ, trưởng thành hơn trước rất nhiều, vẫn thật thà nhưng đã tiết chế để nói những cái gì nên nói, tránh những cái gì không muốn nói. Không phải là tôi thông minh hơn, chỉ là tôi trưởng thành, không phát ngôn gây sốc nhiều như trước nữa!

Ngọc Trinh chính thức tiết lộ về bạn trai đại gia mới: Người yêu lớn hơn 20 tuổi, quen đã 2 năm!  - Ảnh 5.

Trong đợt mua sắm mừng sinh nhật, Ngọc Trinh gây sốc cho khán giả với đống hàng hiệu có giá hơn 4 tỷ đồng. Tất cả đều là do Ngọc Trinh tự mua sắm sao?

Trong số hàng hiệu hơn 4 tỷ đồng này, có những món quà do bạn trai tặng nữa, không phải tôi dùng tiền của mình mua tất cả. Dẫu vậy, tôi tự thưởng cho mình là phần nhiều!

Vậy bạn trai đưa tiền cho Ngọc Trinh mua quà hay là tự mua quà tặng cho chị?

Cái này không nói được không, kỳ lắm, nói ra thì rõ ràng quá! Tôi không nặng nhẹ chuyện bạn trai đưa tiền cho mình hay là tự mua cho tôi. Cái nào cũng được. Chỉ cần có lòng là tôi thích hết. Miễn có là được!

Chị suy nghĩ thế nào khi có rất nhiều cô gái xinh đẹp, nổi tiếng trong showbiz cũng mong muốn người đàn ông của mình cưng chiều giống Ngọc Trinh?

Thì mình phải tự hỏi, phải cư xử như thế nào để bạn trai cưng chiều như thế. Người phụ nữ đối xử với đàn ông thế nào thì họ đối lại thế đấy. Ưu điểm của tôi là ngoan, thật thà, không đứng núi này trông núi nọ. Dù bây giờ tôi có thể đứng độc lập về kinh tế nhưng bạn trai lúc nào cũng bảo: Em rất là nhỏ bé. Sở trường của đàn ông là che chở, họ thích bảo vệ phụ nữ.

Mình không cần phải cố gắng tỏ vẻ yếu đuối, bé nhỏ. Đối với bạn bè hay người ngoài mình có thể chứng tỏ bản thân, nhưng trước đàn ông, đừng tỏ ra quá mạnh mẽ.

Ngọc Trinh chính thức tiết lộ về bạn trai đại gia mới: Người yêu lớn hơn 20 tuổi, quen đã 2 năm!  - Ảnh 6.

Trong showbiz người ta hay nói rằng nếu ai khoe bạn trai quá nhiều thì dễ mất. Ngọc Trinh nghĩ sao về điều này?

Tôi biết điều này, điều này rất đúng luôn. Nhưng chỉ là bây giờ chưa phải thời điểm nên tôi chưa khoe bạn trai thôi, chứ tôi tự tin về bạn trai của mình lắm!

Ngọc Trinh chính thức tiết lộ về bạn trai đại gia mới: Người yêu lớn hơn 20 tuổi, quen đã 2 năm!  - Ảnh 7.

Trong đợt sinh nhật vừa rồi, anh ấy đã tổ chức cho tôi một bữa tiệc màu hồng cực kỳ lãng mạn. Anh ấy biết tôi thích màu hồng nên âm thầm làm hết. Lúc tôi bước vào, đã xúc động đến phát khóc. Anh ấy biết tất cả chứ, anh ấy còn bảo là phải lấy cho được nước mắt của tôi. Tôi rất hài lòng với cuộc tình này, chẳng có bất cứ điểm gì về anh ấy khiến tôi không hài lòng cả!

Theo Thu Thảo/ Helino

Loading...

Tìm vào Facebook đàn em kế nhiệm Ngọc Trinh, ăn mặc thế này bảo sao không bao giờ vượt mặt được đàn chị

Tìm vào Facebook đàn em kế nhiệm Ngọc Trinh, ăn mặc thế này bảo sao không bao giờ vượt mặt được đàn chị
Sao

So với Ngọc Trinh, đàn em của "Nữ hoàng nội y" sẽ còn cả một chặng đường dài để phấn đấu nếu muốn chạm tới danh hiệu biểu tượng gợi cảm như bậc tiền bối.

8 năm với gia tài ảnh nude đồ sộ, Ngọc Trinh bao giờ mới lên được '2 màu'?

8 năm với gia tài ảnh nude đồ sộ, Ngọc Trinh bao giờ mới lên được '2 màu'?
Sao

Với tuyên bố "đẹp không ngại hở" và "Làm Ngọc Trinh là điều tuyệt vời nhất", Ngọc Trinh sẵn sàng "cởi" để chụp hình, đóng quảng cáo nếu được trả giá xứng đáng. Cũng từ đây cô có hẳn 1 bộ sưu tập ảnh nude đồ sộ.

Vũ Khắc Tiệp lần đầu kể lại quãng thời gian bị Ngọc Trinh ‘từ mặt’ vì nguyên nhân khiến ai cũng ngạc nhiên thế này

Vũ Khắc Tiệp lần đầu kể lại quãng thời gian bị Ngọc Trinh ‘từ mặt’ vì nguyên nhân khiến ai cũng ngạc nhiên thế này
Sao

"Tôi không nhớ rõ số lần làm Trinh buồn nữa, vì có thể quá nhiều trong 13 năm kể từ ngày biết nhau. Gần đây nhất tự nhiên một ngày thấy Ngọc Trinh hủy kết bạn Facebook và unfollow Instargram. Đó cũng là lần giận lâu nhất mất 2, 3 tháng gì đó", Vũ Khắc Tiệp tiết lộ.

Đây là "thủ phạm" gây ra những pha "muối mặt" cho mỹ nhân Việt

Đây là "thủ phạm" gây ra những pha "muối mặt" cho mỹ nhân Việt
Sao

Diện trang phục có long lanh đến đâu, hút mắt ra sao thì chính những chiếc quần ngắn lại là nguyên nhân khiến loạt mỹ nhân Việt phải "muối mặt".

Sao Việt bằng tuổi "Quỳnh Búp Bê": Bất ngờ nhất là thím chồng quyền lực của Lan Khuê

Sao Việt bằng tuổi "Quỳnh Búp Bê": Bất ngờ nhất là thím chồng quyền lực của Lan Khuê
Sao Việt Nam

Ngọc Trinh, Midu, Thủy Top... đều đồng trang lứa với “Quỳnh Búp Bê“ Phương Oanh và vẫn độc thân. Trong khi Trương Quỳnh Anh trải qua một lần đò. Dương Trương Thiên Lý lại 2 con đuề huề.

Cùng ngấp nghé tuổi 30, cứ ngỡ Ngọc Trinh với "Quỳnh búp bê" trẻ nhất, nhưng mỹ nhân nào mới là đỉnh cao "hack tuổi"?

Cùng ngấp nghé tuổi 30, cứ ngỡ Ngọc Trinh với "Quỳnh búp bê" trẻ nhất, nhưng mỹ nhân nào mới là đỉnh cao "hack tuổi"?
Sao Việt Nam

Ngọc Trinh, Ngọc Hân, Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh... đều là những mỹ nhân tài năng của showbiz Việt. Nhưng khi so sánh với nhau, mỹ nhân này mới đúng là đỉnh cao của "hack tuổi".

Ngọc Trinh nhảy theo 5 bản hit Kpop, CĐM phản ứng bất ngờ

Ngọc Trinh nhảy theo 5 bản hit Kpop, CĐM phản ứng bất ngờ
Sao Việt Nam

Mới đây, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cũng vừa "lấn sân vũ công" khi thực hiện thử thách Kpop Dance Cover. Với những đường nét sexy dance nóng bỏng, nữ hoàng nội y tiếp tục đốt mắt khán giả với 3 vòng cực chuẩn.

Ngọc Trinh lấy kinh nghiệm làm chủ để thử thách Lâm Vỹ Dạ và Anh Huy trong phim sitcom "Tiệm làm đẹp danh vọng"

Ngọc Trinh lấy kinh nghiệm làm chủ để thử thách Lâm Vỹ Dạ và Anh Huy trong phim sitcom "Tiệm làm đẹp danh vọng"
Phim Việt

Sau thời gian vắng bóng trên sóng truyền hình, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện tại “Hàng Ghế Đầu” trong sitcom “Tiệm Làm Đẹp Danh Vọng”. Tại đây người đẹp vào vai một bà chủ trẻ nhưng phải đóng giả thành nữ khách khó chiều và liên tục đưa ra các yêu cầu khiến Lâm Vỹ Dạ và Anh Huy khó lòng mà đáp ứng.

Cuộc sống sướng như tiên trong căn nhà tiền tỷ của bà mẹ "liều lĩnh" nhất năm - Hải Băng

Cuộc sống sướng như tiên trong căn nhà tiền tỷ của bà mẹ "liều lĩnh" nhất năm - Hải Băng
Sao Việt Nam

Căn nhà mà 2 vợ chồng cô đang sống nằm trong 1 chung cư cao cấp tại TP.HCM. Bên trong nhà được thiết kế sang trọng, hiện đại và tiện nghi.

Trấn Thành dốc lòng mai mối giúp Anh Đức thoát ế, không ngờ lại bị nhân vật chính nói "thẳng mặt" tại sự kiện thế này đây

Trấn Thành dốc lòng mai mối giúp Anh Đức thoát ế, không ngờ lại bị nhân vật chính nói "thẳng mặt" tại sự kiện thế này đây
Sao Việt Nam

Anh Đức thật lòng chia sẻ việc tròn vai diễn "MC nặng nghiệp" trong MV mới nhất của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là vì anh chàng lấy cảm hứng "MC khẩu nghiệp" từ Trấn Thành, vì suốt ngày Anh Đức bị Trấn Thành "gả bán"

Mới sinh được 12 ngày, Diệp Lâm Anh đã lấy lại vóc dáng lẫn nhan sắc, tự tin "trốn" con đi sinh nhật Kỳ Duyên

Mới sinh được 12 ngày, Diệp Lâm Anh đã lấy lại vóc dáng lẫn nhan sắc, tự tin "trốn" con đi sinh nhật Kỳ Duyên
Sao Việt Nam

Vừa mới sinh con gái đầu lòng vẻn vẹn 12 ngày nhưng Diệp Lâm Anh đã xuất hiện vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ bên cạnh hội chị em trong sinh nhật của Hoa hậu Kỳ Duyên tối ngày 13/11.

Ứa nước mắt khi thấy nơi ở của Hoài Linh sau khi vét sạch túi xây nhà thờ 100 tỷ

Ứa nước mắt khi thấy nơi ở của Hoài Linh sau khi vét sạch túi xây nhà thờ 100 tỷ
Sao Việt Nam

Sẵn sàng chi hàng trăm tỷ xây nhà thờ Tổ nhưng Hoài Linh lại ở một nơi chật hẹp và quá giản dị khiến không ít người bất ngờ.