Ngọc Trinh chính thức tiết lộ về bạn trai đại gia mới: Người yêu lớn hơn 20 tuổi, quen đã 2 năm!

  • Mỹ Linh

"Anh ấy lớn hơn tôi nhiều tuổi. Tôi không bao giờ yêu người bằng mình, nhỏ hơn mình hoặc chỉ lớn hơn tôi vài tuổi đâu. Tôi toàn yêu người lớn hơn 20 tuổi thôi" - Ngọc Trinh chia sẻ.

Sau mối tình ồn ào với đại gia 72 tuổi, Ngọc Trinh lại gây xôn xao dư luận khi công khai chuyện đã có người yêu mới giàu có không kém cạnh. Trong ngày sinh nhật của Ngọc Trinh, người bạn trai mới này đã cất công chuẩn bị cả căn phòng màu hồng vô cùng lãng mạn. Chẳng những thế, Ngọc Trinh còn hào hứng khoe rằng người bạn trai đó hứa hẹn với cô rằng: "Chồng sẽ mãi mãi là người hầu vợ yêu đó. Tẩm quất cho vợ yêu và chăm sóc cho vợ. Bưng yến cho vợ uống mỗi tối".

Ngọc Trinh chính thức tiết lộ về bạn trai đại gia mới: Người yêu lớn hơn 20 tuổi, quen đã 2 năm!  - Ảnh 1.

Đã đẹp, đã giàu có, lại được cung phụng, yêu chiều như Ngọc Trinh, có ai mà không mong muốn? Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc phúc, nhiều khán giả vẫn bày tỏ sự chán ghét đối với Ngọc Trinh. Trước phản ứng của công chúng đối với chuyện yêu đương của mình, Ngọc Trinh vừa lên tiếng trả lời và tiết lộ nhiều thông tin gây sốc.

Ngọc Trinh đang hạnh phúc như thế nào với người yêu đại gia mới?

Theo cảm nhận của tôi thì đây là tình yêu làm tôi hạnh phúc nhất từ xưa đến giờ. Anh ấy cũng là người chiều chuộng tôi nhất, cảm thấy như mình là cô công chúa nhỏ! Nói về sự chiều chuộng trong vật chất thì khó quá, thôi bỏ qua phần này. Nhưng tóm lại, anh ấy làm hết mọi thứ cho tôi, chỉ cần làm tôi vui, cái gì anh ấy cũng làm. Tình yêu này có sự trân trọng, chăm sóc tỉ mỉ từng chút một.

Ngọc Trinh chính thức tiết lộ về bạn trai đại gia mới: Người yêu lớn hơn 20 tuổi, quen đã 2 năm!  - Ảnh 2.

Nói bạn trai mới khiến Ngọc Trinh hạnh phúc nhất từ trước đến nay, vậy còn những người bạn trai khác của Ngọc Trinh thì sao?

Tôi sẽ không so sánh đâu, giờ so sánh thì mấy người trước họ đọc được sẽ buồn. Tóm lại, người mới này quan tâm tôi đến từng chút một. Những người trước cũng có quan tâm, chăm sóc tôi nhưng không tỉ mỉ, chỉn chu như người này.

Anh ấy lớn hơn tôi nhiều tuổi. Tôi không bao giờ yêu người bằng mình, nhỏ hơn mình hoặc chỉ lớn hơn tôi vài tuổi đâu. Tôi toàn yêu người lớn hơn 20 chục tuổi thôi!

So với những lần yêu trước, có vẻ như lần này Ngọc Trinh kín đáo và ít chia sẻ về bạn trai hơn?

Trải qua nhiều chuyện, lần này tôi thể hiện tình cảm một cách kín đáo, nhẹ nhàng hơn. Nghĩa là khi chưa có gì chắc chắn thì mình hạn chế nói, hạn chế khoe, lỡ có chuyện gì thì nó cũng đỡ phiền. Tôi đã từng bị một lần rồi nên lần này rút kinh nghiệm.

Ngọc Trinh chính thức tiết lộ về bạn trai đại gia mới: Người yêu lớn hơn 20 tuổi, quen đã 2 năm!  - Ảnh 3.

Người bạn trai này tôi đã quen được 2 năm rồi. Nhưng tôi không công khai vội, vì chưa chắc chắn, như 30 cũng chưa phải là Tết. Nếu có 1 tương lai chắc chắn, chẳng hạn như đám cưới thì sẽ nói hết. Nhưng cũng khó lắm, vì bạn trai của tôi lớn tuổi rồi, nếu đám cưới thì sẽ hơi bị ngại. Chứ làm con gái, ai mà chẳng thích đám cưới. Tôi cũng chưa nghĩ tới chuyện đám cưới, cũng không nghĩ tới tờ giấy đăng ký kết hôn luôn. Chỉ cần 2 người sống với nhau hạnh phúc là đủ rồi.

Vì sao Ngọc Trinh lại bảo không còn quan trọng chuyện đám cưới ở thời điểm này chứ? Trong khi trước đó chị đã từng bảo sẽ lấy chồng năm 27 tuổi?

Thì dự định đó có thực hiện được đâu. Không nghĩ tới đám cưới nữa vì tôi nhận ra xung quanh có quá nhiều cặp đôi đổ vỡ, bây giờ sống hạnh phúc, vui vẻ bên nhau là đủ. Cần gì phải ồn ào. Bạn trai của tôi cũng không phải người quá kín đáo đâu. Do ảnh cảm thấy chưa đến thời điểm thích hợp thôi. Anh ấy cũng mong muốn nhiều người biết về mối tình với tôi, nhưng chưa tới thời điểm đâu.

Tôi không muốn nói quá nhiều về chuyện tình cảm này, do mọi người ép tôi mới nói. Chứ mọi người cứ nói đến chuyện đời tư của tôi quá nhiều nên chẳng để ý đến mấy chuyện khác. Với lại nói trước bước không qua, càng ít người biết thì mình càng đỡ bị áp lực, sẽ sống hạnh phúc hơn!

Ngọc Trinh chính thức tiết lộ về bạn trai đại gia mới: Người yêu lớn hơn 20 tuổi, quen đã 2 năm!  - Ảnh 4.

Vậy còn chuyện có con thì sao? Ngọc Trinh đã nghĩ tới việc sinh con cho người bạn trai đó chưa?

Nếu quyết định chung sống với người đó thì chắc chắn sẽ sinh con. Đâu có cần phải đám cưới, có hôn thú thì mới sinh được con đâu. Tôi cũng chẳng sợ là sinh con xong thì sức hút sẽ giảm đâu, quan trọng là mình vui vẻ. Tôi cũng muốn có con mà.

Thời gian gần đây Ngọc Trinh thu hút khá nhiều sự chú ý của công chúng bởi những video clip khoe đồ hiệu. Chị nghĩ sao về điều này?

Tôi nhận được khá nhiều tin nhắn của khán giả rằng hãy chia sẻ về quần áo, hàng hiệu, make up. Sau đó, tôi nói chuyện với ekip của mình và làm mấy cái clip đăng lên Youtube. Tôi thấy ai cũng tò mò, quan tâm rằng Ngọc Trinh đang dùng hàng gì, phối hàng hiệu ra sao. Nói chung tôi thấy mình đã trưởng thành để show off nhiều khả năng hơn.

Hiện tại, clip nhiều view nhất của tôi là đập hộp hàng hiệu. Mọi người cứ thích xem hàng hiệu thôi. Điều này cũng chẳng có gì khó hiểu. Tôi bây giờ, trưởng thành hơn trước rất nhiều, vẫn thật thà nhưng đã tiết chế để nói những cái gì nên nói, tránh những cái gì không muốn nói. Không phải là tôi thông minh hơn, chỉ là tôi trưởng thành, không phát ngôn gây sốc nhiều như trước nữa!

Ngọc Trinh chính thức tiết lộ về bạn trai đại gia mới: Người yêu lớn hơn 20 tuổi, quen đã 2 năm!  - Ảnh 5.

Trong đợt mua sắm mừng sinh nhật, Ngọc Trinh gây sốc cho khán giả với đống hàng hiệu có giá hơn 4 tỷ đồng. Tất cả đều là do Ngọc Trinh tự mua sắm sao?

Trong số hàng hiệu hơn 4 tỷ đồng này, có những món quà do bạn trai tặng nữa, không phải tôi dùng tiền của mình mua tất cả. Dẫu vậy, tôi tự thưởng cho mình là phần nhiều!

Vậy bạn trai đưa tiền cho Ngọc Trinh mua quà hay là tự mua quà tặng cho chị?

Cái này không nói được không, kỳ lắm, nói ra thì rõ ràng quá! Tôi không nặng nhẹ chuyện bạn trai đưa tiền cho mình hay là tự mua cho tôi. Cái nào cũng được. Chỉ cần có lòng là tôi thích hết. Miễn có là được!

Chị suy nghĩ thế nào khi có rất nhiều cô gái xinh đẹp, nổi tiếng trong showbiz cũng mong muốn người đàn ông của mình cưng chiều giống Ngọc Trinh?

Thì mình phải tự hỏi, phải cư xử như thế nào để bạn trai cưng chiều như thế. Người phụ nữ đối xử với đàn ông thế nào thì họ đối lại thế đấy. Ưu điểm của tôi là ngoan, thật thà, không đứng núi này trông núi nọ. Dù bây giờ tôi có thể đứng độc lập về kinh tế nhưng bạn trai lúc nào cũng bảo: Em rất là nhỏ bé. Sở trường của đàn ông là che chở, họ thích bảo vệ phụ nữ.

Mình không cần phải cố gắng tỏ vẻ yếu đuối, bé nhỏ. Đối với bạn bè hay người ngoài mình có thể chứng tỏ bản thân, nhưng trước đàn ông, đừng tỏ ra quá mạnh mẽ.

Ngọc Trinh chính thức tiết lộ về bạn trai đại gia mới: Người yêu lớn hơn 20 tuổi, quen đã 2 năm!  - Ảnh 6.

Trong showbiz người ta hay nói rằng nếu ai khoe bạn trai quá nhiều thì dễ mất. Ngọc Trinh nghĩ sao về điều này?

Tôi biết điều này, điều này rất đúng luôn. Nhưng chỉ là bây giờ chưa phải thời điểm nên tôi chưa khoe bạn trai thôi, chứ tôi tự tin về bạn trai của mình lắm!

Ngọc Trinh chính thức tiết lộ về bạn trai đại gia mới: Người yêu lớn hơn 20 tuổi, quen đã 2 năm!  - Ảnh 7.

Trong đợt sinh nhật vừa rồi, anh ấy đã tổ chức cho tôi một bữa tiệc màu hồng cực kỳ lãng mạn. Anh ấy biết tôi thích màu hồng nên âm thầm làm hết. Lúc tôi bước vào, đã xúc động đến phát khóc. Anh ấy biết tất cả chứ, anh ấy còn bảo là phải lấy cho được nước mắt của tôi. Tôi rất hài lòng với cuộc tình này, chẳng có bất cứ điểm gì về anh ấy khiến tôi không hài lòng cả!

Theo Thu Thảo/ Helino

Loading...

Ngọc Trinh tiết lộ về người yêu hiện tại và dự định lấy chồng

Ngọc Trinh tiết lộ về người yêu hiện tại và dự định lấy chồng
Sao

Rất nhiều bí mật đời tư mới nhất của Ngọc Trinh đã được bật mí trong cuộc phỏng vấn đầu năm với nữ hoàng nội y.

Diệu Nhi cuối cùng cũng phải "đối đầu" với tuổi tác khi liên tục bị ép lấy chồng

Diệu Nhi cuối cùng cũng phải "đối đầu" với tuổi tác khi liên tục bị ép lấy chồng
Phim Việt

Trở lại với điện ảnh sau một thời gian vắng bóng khá lâu Diệu Nhi "sắm" ngay cho mình một vai trong bộ phim "Vu Quy đại náo". Trong phim cô vào vai một cô nàng "đến tuổi cặp kê" nhưng chưa chịu lấy chồng và luôn bị mọi người xung quanh nhắc nhở.

Gặp phải con dâu như 'bố thiên hạ' thế này, bà mẹ chồng nào chẳng lên cơn 'sôi máu'

Gặp phải con dâu như 'bố thiên hạ' thế này, bà mẹ chồng nào chẳng lên cơn 'sôi máu'
Phim Việt

Khán giả xem phim "Kén mẹ chồng" đã phải lắc đầu ngán ngẩm trước cô con dâu tương lai có tính nết "bố thiên hạ".

Ngọc Trinh gây "náo loạn" sân bay bằng váy áo hờ hững, khoe vòng 3 cong vút

Ngọc Trinh gây "náo loạn" sân bay bằng váy áo hờ hững, khoe vòng 3 cong vút
Sao Việt Nam

Mỗi lần xuất hiện tại sân bay là cứ y như rằng Ngọc Trinh thu hút biết bao nhiêu cặp mắt với váy áo sexy, body nóng bỏng miễn chê.

Vu Quy Đại Náo: Mang văn hóa đám cưới miền quê lên màn ảnh rộng

Vu Quy Đại Náo: Mang văn hóa đám cưới miền quê lên màn ảnh rộng
Phim Việt

Một câu chuyện về gia đình, tình yêu và tình bạn hài hước, dí dỏm nhưng cũng không kém phần ý nghĩa xoay quanh những đám cưới độc nhất vô nhị ở miền quê Việt Nam sẽ được thể hiện trọn vẹn trong bộ phim Vu Quy Đại Náo.

Lâu lâu mới tái xuất, Ngọc Trinh đẹp như nữ thần cười bẽn lẽn tại sự kiện

Lâu lâu mới tái xuất, Ngọc Trinh đẹp như nữ thần cười bẽn lẽn tại sự kiện
Sao

Thời gian gần đây, 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh rất ít khi dự event. Người đẹp chỉ hiếm hoi tái xuất tại những sự kiện lớn của bạn bè thân thiết trong giới showbiz.

Ngọc Trinh lấy kinh nghiệm làm chủ để thử thách Lâm Vỹ Dạ và Anh Huy trong phim sitcom "Tiệm làm đẹp danh vọng"

Ngọc Trinh lấy kinh nghiệm làm chủ để thử thách Lâm Vỹ Dạ và Anh Huy trong phim sitcom "Tiệm làm đẹp danh vọng"
Phim Việt

Sau thời gian vắng bóng trên sóng truyền hình, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện tại “Hàng Ghế Đầu” trong sitcom “Tiệm Làm Đẹp Danh Vọng”. Tại đây người đẹp vào vai một bà chủ trẻ nhưng phải đóng giả thành nữ khách khó chiều và liên tục đưa ra các yêu cầu khiến Lâm Vỹ Dạ và Anh Huy khó lòng mà đáp ứng.

Chân đã dài, dáng cũng đẹp mà sao Ngọc Trinh cứ phải bóp méo vạn vật thế nhỉ?

Chân đã dài, dáng cũng đẹp mà sao Ngọc Trinh cứ phải bóp méo vạn vật thế nhỉ?
Sao

Cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra điểm bất hợp lý trong những tấm hình được Ngọc Trinh đăng tải cách đây không lâu.

Tỷ phú 73 tuổi lần đầu hé lộ lí do "đường ai nấy đi" với Ngọc Trinh

Tỷ phú 73 tuổi lần đầu hé lộ lí do "đường ai nấy đi" với Ngọc Trinh
Sao Việt Nam

Ngọc Trinh - Hoàng Kiều đã chính thức đường ai nấy đi vào tháng 1/2017. Tuy nhiên, mới đây tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tiết lộ anh đã chủ động chia tay khi biết Ngọc Trinh có bạn trai mới khi cả hai đang yêu nhau.

Clip: Lê Âu Ngân Anh khoe số đo 3 vòng chuẩn không ngờ trong phần thi áo tắm ở Miss Intercontinental

Clip: Lê Âu Ngân Anh khoe số đo 3 vòng chuẩn không ngờ trong phần thi áo tắm ở Miss Intercontinental
Sao Việt Nam

90 người đẹp toàn thế giới vừa khiến khán giả trầm trồ qua phần thi trang phục áo tắm nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Intercontinental.

Bạn có nhận ra điểm chung trong hot trend 10 năm của sao Việt: Dàn sao nữ mặt tròn đều đã thành mặt V-line

Bạn có nhận ra điểm chung trong hot trend 10 năm của sao Việt: Dàn sao nữ mặt tròn đều đã thành mặt V-line
Sao Việt Nam

Với trào lưu #10yearschallenge, sự thay đổi nhan sắc của dàn sao Việt sau một thập kỷ đều được thể hiện rõ ràng. Và cũng nhờ thế mà khán giả dễ dàng nhận thấy sự khác biệt của dàn nữ nghệ sĩ khi gương mặt tròn trĩnh đều đã biến thành V-line thời thượng.

Thanh Hằng đăng ảnh đám cưới em gái Hà Anh Tuấn, dân tình lại được phen nhao nhao hỏi khó

Thanh Hằng đăng ảnh đám cưới em gái Hà Anh Tuấn, dân tình lại được phen nhao nhao hỏi khó
Sao Việt Nam

Hình ảnh này lại khiến fan ra sức đẩy thuyền tình và đồng loạt dành câu hỏi khó cho cả Thanh Hằng lẫn Hà Anh Tuấn: "Bao giờ đến lượt anh chị?".

Thân Thúy Hà khoe vóc dáng bầu bí tuổi 40, 10 năm nhìn lại phải hoảng hốt: "Dậy thì thất bại thảm hại quá"

Thân Thúy Hà khoe vóc dáng bầu bí tuổi 40, 10 năm nhìn lại phải hoảng hốt: "Dậy thì thất bại thảm hại quá"
Sao Việt Nam

Cùng theo trào lưu đang hot #10yearschallenge với dàn sao Vbiz nhưng có vẻ như lần dậy thì lần này của Thân Thúy Hà đặc biệt hơn so với những nghệ sĩ khác.

Lê Âu Ngân Anh chính thức nộp đơn khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn

Lê Âu Ngân Anh chính thức nộp đơn khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn
Sao Việt Nam

Phía Ngân Anh cho biết, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã tiếp nhận hồ sơ khởi kiện để xem xét, thụ lý giải quyết theo quy định của pháp luật.