Ngỡ ngàng trước nhan sắc hiện tại của mẹ Bảo Anh: Người phụ nữ từng bị bạo hành nay tìm được hạnh phúc viên mãn

Mỹ Linh 22:07 30/10/2018

Cô Tuyết Hồng, mẹ ruột của giọng ca "Anh muốn em sống sao" khiến nhiều người xuýt xoa vì nhan sắc ngày càng trẻ trung, quý phái.

Suốt thời gian qua, Bảo Anh vô cớ bị vướng vào nhiều tin đồn thất thiệt, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nữ ca sĩ cũng như gia đình của cô. Chính bởi lẽ đó mà Bảo Anh quyết định không giữ im lặng như mọi lần mà lặng lẽ nhờ luật sư can thiệp để bảo vệ bản thân mình cũng như gia đình. 

Trong thời điểm mệt mỏi nhất, Bảo Anh luôn có sự đồng hành, sẻ chia của hai người quan trọng nhất cuộc đời cô là mẹ và em gái. Mới đây, cô Tuyết Hồng - mẹ của nữ ca sĩ sinh năm 1992 cũng đã lên tiếng về những thị phi bủa vây con gái suốt thời gian qua. 

Thế nhưng, điều khiến nhiều người bất ngờ hơn cả chính là nhan sắc của mẹ Bảo Anh. Người phụ nữ này đã từng xuất hiện cùng con gái nhiều lần song hiện tại, không ít người phải thừa nhận rằng, cô Tuyết Hồng ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, quý phái. Trong nhiều bức hình chụp cùng Bảo Anh, cư dân mạng khen ngợi cô Hồng và con gái trông chỉ như hai chị em. 

Ngỡ ngàng trước nhan sắc hiện tại của mẹ Bảo Anh: Người phụ nữ từng bị bạo hành nay tìm được hạnh phúc viên mãn - Ảnh 1.

Bảo Anh sinh ra và lớn lên trong gia đình có hai chị em. Tuy nhiên, hoàn cảnh gia đình Bảo Anh cũng rất đặc biệt, nữ ca sĩ từng phải chứng kiến những trận bạo hành của bố với mẹ mình.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc hiện tại của mẹ Bảo Anh: Người phụ nữ từng bị bạo hành nay tìm được hạnh phúc viên mãn - Ảnh 2.

Được biết, khi còn ở Bình Dương, gia đình Bảo Anh rất khá giả. Thế nhưng, từ lúc chuyển lên Sài Gòn, em gái của Bảo Anh lại bị bệnh khiến gia đình gặp nhiều khó khăn, mâu thuẫn giữa bố mẹ cô cũng nảy sinh từ đó.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc hiện tại của mẹ Bảo Anh: Người phụ nữ từng bị bạo hành nay tìm được hạnh phúc viên mãn - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ từng tâm sự, mẹ cô bị bố đánh đến bê bết máu và phải nhập viện. Bị chồng bạo hành hàng chục năm trời, mẹ của Bảo Anh bị rối loạn tiền đình nặng, phải liên tục ra vào bệnh viện tâm thần để điều trị.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc hiện tại của mẹ Bảo Anh: Người phụ nữ từng bị bạo hành nay tìm được hạnh phúc viên mãn - Ảnh 4.

Đau lòng khi nhìn mẹ phải chịu những trận đòn roi đau đớn, chính Bảo Anh là người đã khuyên mẹ cô ly hôn.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc hiện tại của mẹ Bảo Anh: Người phụ nữ từng bị bạo hành nay tìm được hạnh phúc viên mãn - Ảnh 5.

Kể từ đó, tuy cuộc sống gia đình vắng đi hình bóng người đàn ông song ba mẹ con cô vẫn sống vui vẻ, yêu thương và che chở lẫn nhau.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc hiện tại của mẹ Bảo Anh: Người phụ nữ từng bị bạo hành nay tìm được hạnh phúc viên mãn - Ảnh 6.

Chấm dứt cuộc hôn nhân với chồng cũ, cuộc đời của cô Tuyết Hồng cũng như được "hồi sinh". Hiện tại, cô Hồng đã tìm được hạnh phúc riêng và cũng rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc hiện tại của mẹ Bảo Anh: Người phụ nữ từng bị bạo hành nay tìm được hạnh phúc viên mãn - Ảnh 7.

Có lẽ, nhờ tìm lại được bình yên trong cuộc sống nên nhan sắc của mẹ Bảo Anh ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và sang trọng.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc hiện tại của mẹ Bảo Anh: Người phụ nữ từng bị bạo hành nay tìm được hạnh phúc viên mãn - Ảnh 8.

Ngập tràn trang cá nhân của cô Hồng là những hình ảnh tươi cười, rạng rỡ đong đầy hạnh phúc.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc hiện tại của mẹ Bảo Anh: Người phụ nữ từng bị bạo hành nay tìm được hạnh phúc viên mãn - Ảnh 9.

Nhiều người phải công nhận rằng, Bảo Anh được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc hiện tại của mẹ Bảo Anh: Người phụ nữ từng bị bạo hành nay tìm được hạnh phúc viên mãn - Ảnh 10.

Thời gian qua, cô Hồng và Bảo Anh cũng thường xuyên đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc hiện tại của mẹ Bảo Anh: Người phụ nữ từng bị bạo hành nay tìm được hạnh phúc viên mãn - Ảnh 11.

Hai mẹ con đã tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, ngọt ngào ở Hàn Quốc, Paris, Tây Ban Nha...

Ngỡ ngàng trước nhan sắc hiện tại của mẹ Bảo Anh: Người phụ nữ từng bị bạo hành nay tìm được hạnh phúc viên mãn - Ảnh 12.

Sự trẻ trung của cô Hồng khiến không ít người ngỡ ngàng và cho rằng, trong nhiều bức hình, cô và Bảo Anh nhìn chỉ như hai chị em gái.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc hiện tại của mẹ Bảo Anh: Người phụ nữ từng bị bạo hành nay tìm được hạnh phúc viên mãn - Ảnh 13.

Ngoài thời gian dành cho công việc, cô Hồng thường xuyên đồng hành cùng con gái trong rất nhiều các sự kiện của làng giải trí.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc hiện tại của mẹ Bảo Anh: Người phụ nữ từng bị bạo hành nay tìm được hạnh phúc viên mãn - Ảnh 14.

Trên trang cá nhân, cô Hồng cũng thường xuyên có những chia sẻ ủng hộ con gái trong những lần Bảo Anh ra sản phẩm mới hay sẵn sàng bênh vực khi cô vướng phải những ồn ào, tai tiếng.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc hiện tại của mẹ Bảo Anh: Người phụ nữ từng bị bạo hành nay tìm được hạnh phúc viên mãn - Ảnh 15.

Trong lùm xùm mới nhất của Bảo Anh, cô Hồng đã gửi lời cảm ơn những ai tin tưởng, yêu thương và lo lắng cho con gái mình trong suốt thời gian xảy ra tin đồn thất thiệt.

Theo Vũ Vũ NF/ Helino