Nghịch lý showbiz: Tóc Tiên dáng chuẩn vẫn đòi giảm câm, Nam Em vòng eo "ngấn mỡ" lại khẳng định giảm cân thành công

Ngân Ngân 21:12 02/01/2019

Làng giải trí luôn xảy ra những điều nghịch lý khiến khán giả phải cười “nghiêng ngả”, điển hình là trường hợp Tóc Tiên và Nam Em về vấn đề ngoại hình.

Vóc dáng luôn là vấn đề được các mỹ nhân của làng giải trí quan tâm, tất cả sao nữ luôn mong muốn sở hữu một thân hình “chuẩn” và quyến rũ, nhưng không phải bất kỳ ai cũng làm được điều đó. Tuy nhiên, Tóc Tiên là một trong số những sao nữ khiến nhiều người ngưỡng mộ với thân hình thanh mảnh đầy gợi cảm, nữ ca sĩ luôn đốt mắt khán giả bằng những lần xuất hiện nóng bỏng trên sân khấu.

Cùng với vóc dáng gợi cảm cũng như phong cách thời trang ấn tượng, Tóc Tiên luôn biết cách làm nổi bật mình giữa rừng mỹ nhân Việt. Thế nhưng dù đã sở hữu một thân hình bao người mơ ước nhưng Tóc Tiên vẫn một mực muốn giảm cân, nữ ca sĩ đã chia sẻ điều này ngay trên trang cá nhân của mình: “Bức ảnh đầu tiên của 2019. Up lên để xem 2020 có giảm cân được chưa”.

Ngay lập tức, các đồng nghiệp thân thiết của nữ ca sĩ đã nhanh chóng phản hồi chia sẻ này của Tóc Tiên, diễn viên Ái Phương nhanh chóng để lại bình luận đầu tiên: “Như vầy là đẹp rồi giảm cân chi nữa. Có thời gian tập fit là đẹp nè”. Sau Ái Phương, Pha Lê và Trung Quân cũng lần lượt phản đối ý định giảm cân của Tóc Tiên: “Lạy hồn. Cô chưa gầy còn muốn sao?”, “Có béo đâu mà giảm”.

Trái ngược với Tóc Tiên, Nam Em là một trong những mỹ nhân đang lọt vào tầm ngắm của dư luận khi mất kiểm soát cân nặng trong thời gian gần đây. Không còn là một trong những người đẹp sở hữu thân hình thanh mảnh như trước đây, Nam Em hiện tại đang khiến khán giả phải lắc đầu chào thua với thân hình “đầy đặn” của mình.

Thế nhưng trong thời gian gần đây, Nam Em lại khoe bộ ảnh áo dài trắng trên trang cá nhân với lời khẳng định đã “giảm cân thành công”. Chưa được bao lâu, cộng đồng mạng đã lập tức soi được vòng eo ngấn mỡ của người đẹp trong hình ảnh áo dài trắng của Nam Em khiến khán giả tiếp tục thất vọng.

Bên cạnh những người đẹp nổi tiếng với  vóc dáng nóng bỏng, đầy gợi cảm thì vẫn có một số nữ nghệ sĩ khiến khán giả ngán ngẩm vì thân hình có phần đầy đặn, không được mảnh mai, đây cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của nữ nghệ sĩ.

Theo T.T/Infonet