Nghĩ chuyện đã qua, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng "tình tứ" đối đáp trên MXH nhưng vẫn không quên giọng cười "ha há" đầy thương hiệu

Ngân Ngân 18:20 29/12/2018

Sau một tháng sóng yên biển lặng, né tránh dư luận, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã quay trở lại và không hề ngần ngại công khai đối đáp trên mạng xã hội đầy tình cảm.

Cách đây 1 tháng, ba cái tên Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng và An Nguy đã trở thành tâm điểm của dư luận bởi scandal tình cảm. Sau khi An Nguy tiết lộ bằng chứng chứng minh Cát Phượng là người dàn xếp toàn bộ scandal của cô và Kiều Minh Tuấn, từ người được công chúng ủng hộ, Cát Phượng nhanh chóng trở thành người bị chỉ trích nhiều nhất thời điểm đó. Trước sự phẫn nộ của khán giả, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều chọn cách im lặng chờ sóng gió qua đi.

Mới đây, sau các động thái trên mạng xã hội trước đó, Kiều Minh Tuấn đã quyết định đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân sau 1 tháng né tránh dư luận. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất trong lần trở lại lần này của Kiều Minh Tuấn là việc nam diễn viên và Cát Phượng đã thản nhiên đối đáp “tình cảm” mà không hề e dè như trước đây. Trong đoạn đối đáp công khai của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trên mạng xã hội, cả hai liên tục nhắc đến giọng cười “ha há” đầy thương hiệu đã từng gây ra bao sóng gió trong scandal tình cảm vừa diễn ra hơn 1 tháng.

Chính nhờ, cái giọng cười “ha há” đầy thương hiệu này của Cát Phượng mà cộng đồng mạng đã lập tức nhận định bằng chứng của An Nguy là sự thật. Trong thời điểm sau khi An Nguy tiết lộ đoạn tin nhắn Cát Phượng dàn xếp scandal cô và Kiều Minh Tuấn, giọng cười “ha há” này đã được cộng đồng mạng đem ra châm biếm, dè bỉu Cát Phượng khi nhắc về scandal này. Tưởng chừng sau scandal lớn nhất trong sự nghiệp, Cát Phượng từ bỏ thói quen “tác hại” này nhưng có lẽ nữ nghệ sĩ vẫn không hề có ý định đó hay phải chăng cả Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều nghĩ rằng công chúng đã quên đi những gì diễn ra cách đây 1 tháng?

Trước khi An Nguy bị công chúng ném đá khi nữ diễn viên không hề lên tiếng xin lỗi nhà sản xuất phim Chú ơi đừng lấy mẹ con thì Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng chọn cách im lặng như những đã nằm ngoài cuộc chơi. Sau đó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã thể hiện quyết tâm lấy lại niềm tin và sự yêu mến của khán giả khi miệt mài tương tác và phản hồi hơn 200 bình luận của cộng đồng mạng, thể hiện sự chuyển biến tích cực sau scandal. Nhưng chưa được bao lâu, tất cả những cố gắng đều đổ vỡ trước những tin nhắn bằng chứng của An Nguy, và một lần nữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn lại chọn cách trốn tránh dư luận.

Liệu sau lần trở lại này của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, dư luận liệu có thể chứng kiến thêm một diễn biến mới của scandal tình cảm hay không? Dù thế nào thì hình ảnh của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều thật sự bị ảnh hưởng một cách nghiêm trạng sau scandal diễn ra cách đây 1 tháng và có lẽ cả hai sẽ cần phải nỗ lực rất  nhiều lại lấy hình tượng trong lòng khán giả.

Theo Thơ Trần/Infonet