Nam Thư bật khóc nức nở khi nói về mối quan hệ rạn nứt với Hải Triều

Anh Quân 17:09 22/12/2018

Xuất hiện trong chương trình "JAM - Just Ask Me", Nam Thư đã bật mí những câu chuyện mà trước đây cô chưa từng chia sẻ.

Được biết đến nhiều hơn với vai diễn chủ nợ thích... kêu lô tô trong chương trình "Cười xuyên Việt" cách đây 3 năm, Nam Thư ngày càng tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả với lối diễn xuất hài hước hài hước, đáng yêu, nhiều khi hơi lố một chút.

Gần đây, Nam Thư cùng ê-kíp đã thực hiện webdrama "Nam Phi liên hoàn kế" và gây được nhiều hiệu ứng nhất định thời gian qua. Xuất hiện trong chương trình "JAM - Just Ask Me", "kiều nữ làng hài" đã bật mí những câu chuyện mà trước đây cô chưa từng chia sẻ.

Nam Thư bật khóc nức nở khi nói về mối quan hệ rạn nứt với Hải Triều - Ảnh 1.

Nam Thư bật khóc nức nở khi nói về mối quan hệ rạn nứt với Hải Triều - Ảnh 2.

Tự nhận mình là một người nóng tính, Nam Thư rơi nước mắt khi nói về việc mình đã làm mất đi tình chị em gắn bó gần 10 năm trời với Hải Triều, điều này khiến cô ân hận đến tận bây giờ. Cô hối hận vì những lần mình không kiềm chế được cảm xúc, ngay cả khi Hải Triều tỏ ra quan tâm lo lắng cho chị mình thì Nam Thư vẫn khó chịu kiểu như "chị không ăn đâu". Nam Thư cho rằng Hải Triều bị tổn thương vì những điều mà cô gây ra cho anh.

Mặc dù Nam Thư đã nhắn cho Hải Triều một tin nhắn rất dài nhưng sau khi đọc xong, nam diễn viên không trả lời. Hai chị em bây giờ gặp nhau vẫn bình thường nhưng không còn quá thân thiết như hồi trước nữa.

JAM: Nam Thư bật khóc khi nói về mối quan hệ rạn nứt với Hải Triều

Nam Thư bật khóc nức nở khi nói về mối quan hệ rạn nứt với Hải Triều - Ảnh 4.

Nam Thư bật khóc nức nở khi nói về mối quan hệ rạn nứt với Hải Triều - Ảnh 5.

Nói về tin đồn tình cảm với Anh Tú, Nam Thư chia sẻ anh là một người bạn diễn rất ăn ý, một người bạn mà cô trân trọng vì trong lúc khó khăn đã ở bên cạnh chia sẻ rất nhiều điều. Cô nói rằng Anh Tú & Mai Tài Phến là những người đã đồng hành với mình từ những ngày đầu cô chập chững đi thi.

Nam Thư bật khóc nức nở khi nói về mối quan hệ rạn nứt với Hải Triều - Ảnh 7.

Nam Thư bật khóc nức nở khi nói về mối quan hệ rạn nứt với Hải Triều - Ảnh 8.

Nam Thư bật khóc nức nở khi nói về mối quan hệ rạn nứt với Hải Triều - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, Nam Thư cũng chia sẻ về những khó khăn khi sản xuất "Nam Phi liên hoàn kế". Là người dựng kịch bản cho phim, Nam Thư phải ngồi xem hết 2 bộ phim hot nhất mùa hè là "Diên Hy công lược" và "Hậu cung Như Ý truyện" để biết mà... né, không bị trùng lặp chi tiết. Rồi áp lực khi không đủ kinh phí, phải nợ 1 tỷ 8 để làm phim, phim ra thì nữ chính lại bị chê nhạt hơn Quang Trung, Hải Triều, BB Trần...

Nam Thư bật khóc nức nở khi nói về mối quan hệ rạn nứt với Hải Triều - Ảnh 11.Nam Thư bật khóc nức nở khi nói về mối quan hệ rạn nứt với Hải Triều - Ảnh 11.

Nam Thư bật khóc nức nở khi nói về mối quan hệ rạn nứt với Hải Triều - Ảnh 11.Nam Thư bật khóc nức nở khi nói về mối quan hệ rạn nứt với Hải Triều - Ảnh 11.

Theo Angus/ Trí Thức Trẻ