Mỹ Tâm xúc động rơi nước mắt vì được fan bí mật tổ chức sinh nhật ngay trong rạp phim

Anh Quân 00:56 14/01/2019

Màn chúc mừng sinh nhật bất ngờ mà các fan bí mật dành tặng ngay trong rạp phim khiến Mỹ Tâm xúc động đến rơi nước mắt.

Sau hơn một tuần công chiếu, "Chị Trợ Lý Của Anh" trở thành phim Việt hiếm hoi liên tục thống trị phòng vé với sức "nóng" đặc biệt. Vượt qua những hoài nghi, Mỹ Tâm cho thấy khán giả đến với "Chị trợ lý của anh" không chỉ đơn thuần vì hâm mộ một Mỹ Tâm ca sĩ nữa mà cô hoàn toàn không làm thất vọng với lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh này.

Mỹ Tâm xúc động rơi nước mắt vì được fan bí mật tổ chức sinh nhật ngay trong rạp phim - Ảnh 1.

Mỹ Tâm xúc động rơi nước mắt vì được fan bí mật tổ chức sinh nhật ngay trong rạp phim - Ảnh 2.

Ngoài các chuyến cinetour tại các cụm rạp, chị đại còn liên tục đeo khẩu trang "đột kích" rạp phim bất ngờ để xem cùng người hâm mộ. Đây cũng là cách giúp cô đo "cảm xúc" một cách đầy chân thật mà khán giả dành cho mình. Ngoài TP.HCM và Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ sẽ là hai thành phố tiếp theo mà "Họa mi tóc nâu" quyết định thực hiện các chuyến cintetour bất ngờ.

Mỹ Tâm xúc động rơi nước mắt vì được fan bí mật tổ chức sinh nhật ngay trong rạp phim - Ảnh 3.

Những điều bất ngờ thú vị cũng liên tục xảy ra trong những lần "đột kích" như thế. Mới đây, vào tối 12/1, khi "đột kích" một rạp chiếu phim ở TP.HCM, Mỹ Tâm hoàn toàn không ngờ tới khi fan hâm mộ và những người trong ekip quyết định "đột kích" ngược để tạo nên sự bất ngờ đặc biệt nhân ngày sinh nhật sắp đến của cô.

Mỹ Tâm xúc động rơi nước mắt vì được fan bí mật tổ chức sinh nhật ngay trong rạp phim - Ảnh 4.

Mỹ Tâm xúc động rơi nước mắt vì được fan bí mật tổ chức sinh nhật ngay trong rạp phim - Ảnh 5.

Màn chúc mừng sinh nhật bất ngờ này khiến Mỹ Tâm xúc động đến rơi nước mắt. Được biết, người thân, đồng nghiệp, các diễn viên và anh em trong ekip, người hâm mộ... đã cùng hẹn nhau từ trước. Họ chuẩn bị sẵn những món quà đặc biệt để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật sớm hoành tráng cho giọng ca gốc Đà Nẵng.

Mỹ Tâm xúc động rơi nước mắt vì được fan bí mật tổ chức sinh nhật ngay trong rạp phim - Ảnh 6.

Mỹ Tâm xúc động rơi nước mắt vì được fan bí mật tổ chức sinh nhật ngay trong rạp phim - Ảnh 7.

Mọi thông tin về buổi tiệc này đều được giữ bí mật đến phút cuối cùng. Bên cạnh bánh sinh nhật và hoa, fans còn dành tặng cho Mỹ Tâm một chiếc xe máy điện mini đáng yêu màu hồng, màu chiếc "siêu xe" huyền thoại mà cô vẫn hay đi bão ủng hộ đội tuyển Việt Nam, để cô đi bão trong những dịp đặc biệt thay vì chiếc xe đạp như mọi khi.

Mỹ Tâm xúc động rơi nước mắt vì được fan bí mật tổ chức sinh nhật ngay trong rạp phim - Ảnh 8.

Mỹ Tâm xúc động rơi nước mắt vì được fan bí mật tổ chức sinh nhật ngay trong rạp phim - Ảnh 9.

Chưa hết, không để cho sự cuồng nhiệt lắng xuống, người hâm mộ "Chị trợ lý" Khả Doanh cũng chính thức phát động chiến dịch kêu gọi người hâm mộ, bạn bè, người thân đồng loạt đi xem phim "Chị Trợ Lý Của Anh" vào lúc 19 giờ ngày 16/1, đúng vào ngày sinh nhật của "Họa mi tóc nâu". Chiến dịch này đang được cộng đồng fan triển khai rầm rộ để dành tặng cho thần tượng một món quà ý nghĩa nhất. Tuy nhiên, đây mới chỉ là một phần trong kế hoạch "khủng" để kỷ niệm ngày sinh của "Họa mi tóc nâu" của các fans.

Theo Crissi/ Helino

Loading...