Mỹ Tâm và loạt biểu cảm "khó đỡ" lúc bị fan cưỡng hôn khi đang đi làm từ thiện

Ngọc Trâm 15:25 27/01/2019

"Chị đẹp" Mỹ Tâm ngoài việc hát hay, diễn giỏi, tốt bụng còn sở hữu một thần thái biến hóa linh hoạt đôi lúc khiến fan cũng không thể đỡ nổi. Mới đây, khi bị một fan nữ cưỡng hôn, Mỹ Tâm đã tự tạo được một "rổ" biểu cảm đáng yêu hết nấc.

Mỹ Tâm đi làm từ thiện là chuyện như cơm bữa rồi, tuy nhiên 1001 biểu cảm của nữ ca sĩ mỗi lần xuất hiện trước công chúng vẫn luôn là "đề tài" thú vị mà fan hâm mộ "lót dép hóng". Mới đây, Mỹ Tâm cùng ekip bộ phim "Chị trợ lý của anh" đã có chuyến thiện nguyện tại tỉnh Vĩnh Long.

Tại đây, giọng ca "Nơi ta dừng chân" đã dành tặng nhiều suất quà cho bà con đồng thời gửi lời thăm hỏi thân tình đến mọi người. Mỹ Tâm vẫn trung thành với hình ảnh giản dị: áo thun, quần jean, nón lá và nhiệt tình phát quà cho bà con nghèo. 

Có lẽ, chính vì hình ảnh đẹp và thân thiện của nữ ca sĩ mà nhiều fan hâm mộ đã không "kiếm chế" được bản thân. Một fan đã lao tới ôm chầm Mỹ Tâm và cưỡng hôn khiến nữ ca sĩ cực kì bất ngờ. Nhưng đúng chỉ có thể là Mỹ Tâm, cô nàng đã kịp "ngăn chặn" và tạo ra loạt khoảnh khắc "meme" dưới đây:

Mỹ Tâm và loạt biểu cảm khó đỡ lúc bị fan cưỡng hôn khi đang đi làm từ thiệnMỹ Tâm và loạt biểu cảm khó đỡ lúc bị fan cưỡng hôn khi đang đi làm từ thiệnMỹ Tâm và loạt biểu cảm khó đỡ lúc bị fan cưỡng hôn khi đang đi làm từ thiệnMỹ Tâm và loạt biểu cảm khó đỡ lúc bị fan cưỡng hôn khi đang đi làm từ thiệnMỹ Tâm và loạt biểu cảm khó đỡ lúc bị fan cưỡng hôn khi đang đi làm từ thiệnMỹ Tâm và loạt biểu cảm khó đỡ lúc bị fan cưỡng hôn khi đang đi làm từ thiện

1001 biểu cảm siêu đáng yêu của "chị đại" Mỹ Tâm

Với sự hài hước và thân thiện vốn có, "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm luôn được lòng nhiều khán giả. Trên sân khấu, Mỹ Tâm là nghệ sĩ lớn, trong phim Mỹ Tâm có thể sang chảnh quý phái nhưng khi bước ra đời thực, nữ ca sĩ chỉ là một người giản dị, gần gũi chính lý do này mà đi đến đâu cái tên Mỹ Tâm cũng tỏa sáng.

Mỹ Tâm và loạt biểu cảm khó đỡ lúc bị fan cưỡng hôn khi đang đi làm từ thiệnMỹ Tâm và loạt biểu cảm khó đỡ lúc bị fan cưỡng hôn khi đang đi làm từ thiện

Mỹ Tâm luôn được bà con yêu mến khi đi làm từ thiện  Mỹ Tâm và loạt biểu cảm khó đỡ lúc bị fan cưỡng hôn khi đang đi làm từ thiện

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...