Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 71 tỷ, kết hôn xong không để chồng phải "đụng tay" chăm con

  • Anh Quân

Hoa hậu "Sắc đẹp toàn cầu" Ngọc Duyên vừa hạnh phúc đón chào con gái đầu lòng với đại gia bất động sản.

Sinh năm 1993, Ngọc Duyên là một trong những nhan sắc nổi bật của thành phố Vũng Tàu, xuất sắc giành danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016. Không giống như nhiều người đẹp khác sinh ra và lớn lên trong môi trường giàu có, gia đình Ngọc Duyên từng gặp nhiều khó khăn. Tuổi thơ cô là những tháng ngày chật vật, sớm phải mưu sinh, kiếm sống bằng nghề bán vé số.  

Khi sự nghiệp đang trên đà rộng mở, giữa tháng 1/2018, Ngọc Duyên bất ngờ lên xe hoa về nhà chồng. Lễ cưới với ông xã đại gia hơn 18 tuổi - Chủ tịch một tập đoàn lớn diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội.

my nu vung tau di xe 71 ty, ket hon xong khong de chong phai "dung tay" cham con - 1

Hoa hậu 9X Ngọc Duyên và con gái nhỏ gần 2 tháng tuổi.

Dù được chồng ủng hộ hoạt động nghệ thuật nhưng với Ngọc Duyên, thiên chức của một người phụ nữ vẫn là làm mẹ và lo lắng cho gia đình. Sau khi kết hôn, người đẹp nhanh chóng mang bầu, hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM vào ngày 29/4 và từ đó đến nay, toàn tâm toàn ý cho việc chăm con, chăm chồng.

my nu vung tau di xe 71 ty, ket hon xong khong de chong phai "dung tay" cham con - 2

Ngọc Duyên từng gây xôn xao khi đi dự sự kiện trên siêu xe 71 tỷ của ông xã mới cưới.VÀ MỘT HUY CHƯƠNG VÀNG NỮA VỀ TAY VIỆT NAM, QUÁ GIỎI! 😍

Ở cữ sau sinh, 1 giờ sáng vẫn ngồi bế con

Tin được "lên chức" mẹ đến với Duyên trong hoàn cảnh nào?

Vợ chồng Duyên cũng có kế hoạch sinh con nhưng chưa phải thời điểm đó, vì vậy tin có bầu đến một cách khá bất ngờ. Lúc biết chuyện, mình ban đầu có đôi chút lo lắng vì bản thân chưa chuẩn bị tinh thần, nhiều kế hoạch đi du lịch cũng bị "vỡ lở" nhưng trên hết là cảm giác hạnh phúc. Hai vợ chồng đều thấy rất vui.

Làm mẹ khi còn quá trẻ, Duyên có nhiều bỡ ngỡ?

Lần đầu làm mẹ quả thật khá bỡ ngỡ. Ngay từ lúc đi mua sắm đồ cho em bé, Duyên đã rất bối rối vì không biết phải mua gì. Khi ấy, Duyên phải nhờ đến sự "trợ giúp" của một người bạn đã có con chỉ giúp. Cứ thấy con bạn có gì là Duyên mua theo như vậy, mua lung tung mà vẫn sợ không đủ. (cười)

Rồi khi con chào đời, Duyên cũng không biết phải chăm con ra sao, cho con bú như thế nào... Duyên nhờ sự trợ giúp, hướng dẫn của y tá trong những ngày đầu rồi về sau, như có bản năng làm mẹ, Duyên cũng dần quen với mọi việc. May mắn, Duyên có cả mẹ đẻ và mẹ chồng cùng giúp đỡ nên cũng phần nào không còn quá vất vả.

Chuyện chăm sóc trẻ sơ sinh, điều gì khiến Duyên căng thẳng nhất? Là cân nặng, chuyện ăn uống của con hay chuyện thức khuya dậy sớm?

Chăm con nhỏ căng thẳng nhất là chưa quen với lịch sinh hoạt của con nên Duyên phải thức đêm, thiếu ngủ nhiều dẫn đến dễ bị stress, mệt mỏi, đau đầu. Nhiều khi 1 giờ sáng Duyên vẫn còn phải ngồi bế con. Trong tháng, Duyên cho con bú sữa mẹ nhưng có lẽ do cơ địa không tốt, hay thức khuya nên ra tháng là hết sữa. Đó là điều Duyên cảm thấy tiếc nhất.

my nu vung tau di xe 71 ty, ket hon xong khong de chong phai "dung tay" cham con - 3

Mang bầu, làm mẹ khi còn rất trẻ nhưng Ngọc Duyên luôn chủ động học hỏi kiến thức, kinh nghiệm để chăm con.

Duyên không bị quá áp lực về cân nặng của con, không quá ép bé trong vấn đề ăn uống mà quan điểm chỉ chăm theo nhu cầu của bé. Duyên cũng không muốn con quá mập, chỉ mong còn vừa đủ chuẩn cân nặng để dễ phát triển chiều cao và trí tuệ hơn.

Không muốn chồng phải "đụng tay" chuyện chăm con

Chênh nhau tới 18 tuổi, Duyên và chồng có gặp nhiều bất đồng khi nuôi con nhỏ?

Duyên với chồng không bất đồng về chuyện con cái. Anh ấy không can thiệp nhiều vào việc nuôi con mà chỉ động viên Duyên làm sao tốt nhất cho con là được.

Duyên lại thuộc kiểu người mẹ rất thoải mái trong tư tưởng chăm con, không quá gò bó hay áp lực điều gì cả. Sau này con lớn, Duyên cũng không ép con mình vào khuôn khổ mà chỉ để con phát triển một cách tự nhiên! Người cha, mẹ chỉ nên luôn theo dõi trạng thái cũng như định hướng cho con là được.

Ông xã có giúp đỡ Duyên những gì trong chuyện chăm con?

Bản thân Duyên không muốn để chồng phải bận tâm nhiều về chuyện con cái. Duyên muốn anh ấy chỉ cần tập trung cho công việc là được nên trong nhà, Duyên không để chồng phải đụng tay vào việc chăm con. Tuy nhiên bù lại, anh ấy cũng rất quan tâm và chăm sóc cho Duyên, như đưa hai mẹ con đi ăn, đi du lịch xả hơi.

my nu vung tau di xe 71 ty, ket hon xong khong de chong phai "dung tay" cham con - 4

Ngọc Duyên cùng ông xã tỷ phú bất động sản trong ngày cưới.

my nu vung tau di xe 71 ty, ket hon xong khong de chong phai "dung tay" cham con - 5

Sau sinh, mỹ nữ Vũng Tàu một tay chăm con, không để chồng phải bận tâm chuyện con cái.

Lựa chọn toàn tâm toàn ý ở nhà chăm con, Duyên có lo lắng việc khó giữ chân chồng?

Câu này sao ai cũng hỏi Duyên (cười). Nhưng chồng Duyên là người đàn ông rất chuẩn mực và yêu thương vợ con rất nhiều nên Duyên không lo lắng hay bận tâm về vấn đề này. Duyên nghĩ trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng nếu đã vun đắp với nhau bằng tình yêu thực sự thì người kia không phải lo gì việc "giữ chân". Nếu khi đã không còn yêu thì giữ mấy người ta cũng đi.

Hiện tại tuy ở nhà chăm con nhưng Duyên cũng đang lên kế hoạch kinh doanh cho riêng mình. Duyên vẫn thích được làm việc nhưng sẽ đảm bảo vẫn cân bằng thời gian cho con cái và gia đình.

Làm dâu nhà giàu nhưng không có chuyện mâu thuẫn chăm con

Từng nối tiếng với danh xưng “Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 71 tỷ”, bây giờ Duyên thấy mình có gì khác không? Làm mẹ bỉm sữa rồi thì liệu có phải xe sang túi hiệu cũng chỉ để…đựng bỉm?

Mọi người cho Duyên danh xưng sang chảnh quá (cười). Thật ra Duyên là người sống khá đơn giản, xe cộ hay vật chất cũng chỉ để phục vụ nhu cầu cuộc sống thôi. Hạnh phúc nhất của một người mẹ, người vợ là được chồng yêu thương, được chăm sóc con, được ngắm con mỗi ngày... Như vậy là Duyên vui sướng lắm rồi.

Hiện tại một ngày ở cữ của Duyên diễn ra như thế nào?

Chăm con thì mình phải theo con, bé ngủ giờ nào thì mẹ tranh thủ ăn tranh thủ ngủ, bé thức chơi thì Duyên ngồi chơi cùng bé. Hồi trong tháng ở cữ, đêm bé hay dậy bú nên Duyên khá mệt vì thiếu ngủ, nhưng bây giờ thì mọi chuyện ổn hơn rồi. Duyên cũng bắt đầy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơ, ăn uống tẩm bổ. Duyên không kiêng cữ nhiều sau sinh, nhìn chung cũng nhẹ nhàng lắm.

my nu vung tau di xe 71 ty, ket hon xong khong de chong phai "dung tay" cham con - 6

Ở cữ, Ngọc Duyên cùng con thong thả dạo chơi tại vườn nhà.

my nu vung tau di xe 71 ty, ket hon xong khong de chong phai "dung tay" cham con - 7

Với mỹ nữ Vũng Tàu, dù được chồng ủng hộ hoạt động showbiz nhưng cô vẫn thấy thiên chức làm mẹ, làm vợ là quan trọng nhất.

Làm dâu nhà giàu, Duyên có gặp nhiều khó khăn hay khác biệt trong cách chăm cháu với mẹ chồng?

Duyên không sống chung với mẹ chồng nên không phải làm dâu nhưng mẹ chồng Duyên vẫn dành thời gian qua thăm cháu và giúp Duyên chăm cháu. Bà cũng đơn giản, thương con thương cháu chứ không khó khăn gì.

Bận rộn với việc chăm con nhưng trông Duyên vẫn xinh đẹp quá. Duyên có cần nỗ lực nhiều để là một bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp trong mắt chồng và công chúng?

Có lẽ do khi mang bầu, Duyên không bị tăng cân quá nhiều nên sinh xong nhanh về nguyên vóc dáng. May mắn, cơ địa Duyên khá tốt, mang bầu không bị nám, rạn hay sưng phù... nên làn da hầu như cũng không thay đổi. Duyên không cần phải giảm cân hay cầu kỳ làm đẹp sau sinh.

Thực ra, hiện tại Duyên khá bận chăm con nên có muốn làm đẹp cũng phải đợi vài tháng nữa. Giờ con nhỏ quá, đi đâu làm đẹp hay spa, mua sắm... xa con một xíu đã thấy không an tâm, chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng quay về với con.

Xin cám ơn Ngọc Duyên đã chia sẻ!

Theo Hà My/ Khám Phá

Loading...

Vẻ nóng bỏng của tình mới kém Dương Khắc Linh 13 tuổi

Vẻ nóng bỏng của tình mới kém Dương Khắc Linh 13 tuổi
Đời sống

Ngọc Duyên Sara - bạn gái mới kém 13 tuổi của nhạc sĩ Dương Khắc Linh sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng.

Gửi con cho bà nội chăm, một tháng sau mẹ không thể nhận ra con gái xinh ngày nào

Gửi con cho bà nội chăm, một tháng sau mẹ không thể nhận ra con gái xinh ngày nào
Đời sống

Nhìn cô con gái xinh xắn ngày nào giờ thành như vậy, bà mẹ trẻ tức giận nhưng mẹ chồng lại vô cùng tự hào.

Lần đầu ra mắt gia đình bạn trai, hogirl Hàn Quốc Jin Ju được gọi luôn là "Con dâu tương lai"

Lần đầu ra mắt gia đình bạn trai, hogirl Hàn Quốc Jin Ju được gọi luôn là "Con dâu tương lai"
TV Show

Trong bữa ăn với gia đình Thái Sơn, bố của của anh chàng này đã gọi Jin Ju là “con dâu tương lai” khi thưởng thức món ăn mà cô nàng tự tay thực hiện.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh xác nhận đang hẹn hò với Sara Ngọc Duyên, có dự định tiến xa hơn trong tương lai?

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh xác nhận đang hẹn hò với Sara Ngọc Duyên, có dự định tiến xa hơn trong tương lai?
Sao

Trong cuộc gặp gỡ truyền thông mới đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã chính thức lên tiếng thừa nhận đang trong mối quan hệ tình cảm với Sara Ngọc Duyên. Đây là phát ngôn chính thức đầu tiên từ sau chương trình “Giai điệu chung đôi” khiến cả hai dính nghi án yêu đương…

Chùm ảnh hài: Cười ngất với những ông bố bà mẹ vô tâm nhất hệ mặt trời

Chùm ảnh hài: Cười ngất với những ông bố bà mẹ vô tâm nhất hệ mặt trời
Đời sống

Những bức ảnh hài hước về cách chăm con của một số ông bố bà mẹ trên thế giới khiến cho người xem không thể nhịn được cười.

"Đọ" nhà hoành tráng, xe tiền tỉ của các "thánh" tạo hit trong Vpop

"Đọ" nhà hoành tráng, xe tiền tỉ của các "thánh" tạo hit trong Vpop
Sao Việt Nam

Vào showbiz Việt được vài năm thì các tên tuổi này đều có cuộc sống thay đổi đến chóng mặt. Ai cũng có nhà xe hoành tráng khiến mọi người ngưỡng mộ hơn.

Bị lôi vào scandal An Nguy - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, vợ chồng Huỳnh Đông cay đắng bật khóc

Bị lôi vào scandal An Nguy - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, vợ chồng Huỳnh Đông cay đắng bật khóc
Sao Việt Nam

Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu đã bật khóc, ngồi thừ không biết làm gì khi bất ngờ bị lôi vào scandal của An Nguy - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Nhà sản xuất nói gì trước lời An Nguy tố Cát Phượng?

Nhà sản xuất nói gì trước lời An Nguy tố Cát Phượng?
Sao Việt Nam

Sau thời gian dài giữ im lặng, An Nguy bất ngờ chia sẻ nguyên nhân khiến cô và Kiều Minh Tuấn công khai chuyện tình sóng gió khi đóng phim chung. Diễn biến sự việc khiến nhiều người bất ngờ.

An Nguy vừa tố Cát Phượng đứng sau "giật dây", người tình tin đồn liền chia sẻ đầy ẩn ý về "con giáp thứ 13"

An Nguy vừa tố Cát Phượng đứng sau "giật dây", người tình tin đồn liền chia sẻ đầy ẩn ý về "con giáp thứ 13"
Sao Việt Nam

An Nguy còn đang gây xôn xao khi tung bằng chứng Cát Phượng là người đứng sau dàn dựng PR chuyện tình cảm thì bất ngờ, người tình tin đồn của cô lại chia sẻ đầy ẩn ý về con giáp thứ 13.