Muốn"vượt mặt" Sơn Tùng trên mạng xã hội dịp đầu năm và đây là "cái kết" của MisThy

Phuong Thao 21:20 07/02/2019

Nhắc đến tên của Sơn Tùng M-TP trong bài đăng ngày đầu năm với mong muốn được tương tác nhiều trên mạng xã hội như ngôi sao người Thái Bình, hot streamer MisThy đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Trong những ngày đầu xuân năm mới vừa qua, sao Việt không chạy show nhiều mà thay vào đó là hoạt động tích cực trên mạng xã hội để cập nhật hình ảnh đến người hâm mộ. Đa số các nghệ sĩ đều về ăn tết với gia đình, bên người thân sau một năm làm việc vất vả.

Mới đây, vào ngày mùng 1 Tết, hot streamer MisThy cũng gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh bên gia đình của mình đón năm Kỷ Hợi. Tuy nhiên điều đáng nói không phải là từ hai cụ thân sinh của MisThy mà từ dòng trạng thái mà cô chia sẻ.

Muốnvượt mặt Sơn Tùng trên mạng xã hội dịp đầu năm và đây là cái kết của MisThy

“Mẹ hỏi: Thy, Sơn Tùng ảnh up hình với gia đình được 90 ngàn like luôn đó. Sao con không up hình gia đình mình.

Thy: Người ta là Sơn Tùng mới được 90k like đó mẹ sao con được được. (Mẹ mình là Sky chính hiệu luôn đó hình mình thì k like mà hình Sơn Tùng là auto like)”. - Caption trong bài đăng đầu năm của MisThy.

Những dòng chia sẻ có vẻ hài hước này của MisThy nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cư dân mạng. Bài viết của cô nàng tăng view, share và bình luận liên tục và con số cũng lên đến hơn 100k lượt like và hàng nghìn bình luận, chia sẻ.

Tuy nhiên bên cạnh những bình luận thích thú khi MisThy tiết lộ mẹ mình là Sky (fandom của Sơn Tùng) thì nhiều người cũng cho rằng hot streamer này đang lợi dụng tên tuổi của "Sếp" để câu like. Đặc biệt một vài người còn lôi lại vụ MisThy từng có nhiều từ ngữ không đúng dành cho Sơn Tùng trong phần nhận xét MV "Lạc Trôi" của nam ca sĩ này. Chính vì vậy khi MisThy nói rằng mẹ cô là Sky và bản thân cũng yêu mến Sơn Tùng khiến nhiều người hơi bất ngờ.

Muốnvượt mặt Sơn Tùng trên mạng xã hội dịp đầu năm và đây là cái kết của MisThy
Muốnvượt mặt Sơn Tùng trên mạng xã hội dịp đầu năm và đây là cái kết của MisThy

Nhưng dù sao đây cũng chỉ là bài đăng vui đầu năm của MisThy, có thể cô chỉ muốn trêu đùa một chút có liên quan đến Sơn Tùng mà thôi.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...