Monstar lần đầu ra mắt phiên bản 5 thành viên đẹp trai lộng lẫy trong sự kiện du lịch Hàn Quốc

Nhi Huỳnh 14:33 22/10/2018

Chiều 21.10 nhóm Monstar xuất hiện chuẩn “ soái ca” với phiên bản lần đầu tiên 5 thành viên xuất hiện cùng nhau trong chuỗi sự kiện quảng bá du lịch Hàn Quốc Tại Việt Nam.

Đây là hoạt động quảng bá du lịch đã diễn ra được nhiều năm và đây cũng lần thứ 2 tổ chức tại Việt Nam với sự đồng hành của nhóm nhạc BTS đình đám đến từ xứ Kim Chi. Là một trong những nhóm nhạc đình đám tại Việt Nam, Monstar trở thành khách mời đặc biệt sẽ đồng hành cùng chương trình I Seoul U được tổ chức tại Việt Nam.

Với mô hình hoạt động nhóm nhạc theo chuẩn Hàn Quốc, Monstar đương nhiên là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác khi đồng hành quảng bá về du lịch, văn hoá cũng như những trãi nghiệm tại Hàn Quốc dành cho khách du lịch khắp nơi.

Thành Viên Nicky ( trưởng nhóm) chia sẻ :”Là một trong những người được đào tạo tại Hàn Quốc khi tham gia vào nhóm, Nicky cũng như những thành viên còn lại ít nhiều đã hiểu hơn về con người, đất nước Hàn Quốc. Đã từng làm việc và trải nghiệm cuộc sống tại hàn Quốc do đó Nicky thêm yêu và muốn gắn bó với nền văn hoá Hàn Quốc đa dạng này.

Là một trong những nhóm nhạc trẻ được yêu thích với những ca khúc vui nhộn chiếm được tình cảm của khán giả. Monstar thường xuyên có những chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc cũng như kết hợp khám phá đất nước quê hương của củ Nhân Sâm.  Chính các thành viên của nhóm cũng chia sẻ nhóm có những hoạt động hay phong cách âm nhạc đều bị ảnh hưởng từ nền giải trí Hàn.

Trong sự kiện đồng hành cùng chương trình, đây cũng là dịp nhóm Monstar công bố thành viên thứ 5 của nhóm. Trước đó, sự thay đổi thành viên của nhóm chỉ từ 3 người lên 4 người đã gây sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, Nhóm Monstar cũng từng tiết lộ con số 4 chưa phải con số hoàn hảo của nhóm và thành viên thứ 5 sau khi được đào tạo đến lúc phù hợp nhất sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản 5 thành viên – đây cũng là phiên bản mà chính quán lý nhóm – ông Aiden mong ước từ lúc thành lập nhóm.

Zino – thành viên mới nhất của nhóm khá hồi hộp trong sự kiện I Seoul U lần này. Đây là lần đầu tiên Zino ra mắt khán giả với lượng khán giả khổng lồ tại chương trình. Zino cũng tiết lộ sau khi tham gia chương trình, anh sẽ cùng các thành viên trong nhóm sẽ tìm cho mình cơ hội trải nghiệm thật sự tại Seoul vào thời gian tới.

Sự kiện I Seoul U – Live Seoul Play Ground in Ho Chi Minh sẽ là lần đầu tiên nhóm hoạt động với đội hình 5 người. Thành viên Nicky chia sẻ: “Nhận được lời mời tham gia từ BTC là Thành phố Seoul, nhóm rất vinh dự vì có thể cùng BTS quảng bá du lịch Seoul cho các bạn ở Việt Nam và cũng có một chút hồi hộp lo lắng vì đây sẽ là lần đầu tiên nhóm tụi mình hoạt động với đội hình 5 thành viên. Chắc chắn nhóm sẽ có những món quà bí mật dành tặng cho các bạn hôm đó đấy”.

Đây là lần thứ hai sự kiện quảng bá du lịch thành phố Seoul được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh. Năm 2017, sự kiện đã thu hút hàng ngàn lượt người đến tham dự. Năm nay, I Seoul U mang đến Việt Nam rất nhiều hoạt động mới lạ như trải nghiệm du lịch Seoulngay tại Việt Nam bằng công nghệ thực tế ảo VR, chụp hình lấy liền chuẩn Hàn Quốc và đặc biệt hơn hết đó là không gian trưng bày tượng kích thước thật của đại sứ du lịch – nhóm nhạc BTS. Tham gia sự kiện các bạn trẻ còn được nhận những phần quà độc quyền từ I Seoul U & 7 chàng trai đại sứ.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet