Mới đầu năm, H'Hen Niê đã khiến người hâm mộ lo lắng với hình ảnh nhập viện truyền nước

Mỹ Linh 04:14 06/02/2019

Hình ảnh ngã bệnh của nàng Hậu trong ngày đầu năm mới khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê vừa khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi chia sẻ hình ảnh cô nhập viện truyền nước ngày đầu năm mới. "Nằm đây suy nghĩ những điều quan trọng để giữ sức khỏe: ngủ nghỉ, dinh dưỡng, thể dục", H'Hen Niê viết.

Mới đầu năm, HHen Niê đã khiến người hâm mộ lo lắng với hình ảnh nhập viện truyền nước

Chia sẻ hình ảnh truyền nước ngày mùng 1 đầu năm, H'Hen Niê cũng không khỏi buồn bã. Có thể thấy, sau chiến thắng vẻ vang tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, người đẹp Ê-đê nhận được sự quan tâm vô cùng lớn không những từ khán giả nước nhà mà còn từ cộng đồng fan quốc tế. Vì thế, khó tránh khỏi khối lượng công việc dày đặc mà cô phải đảm nhận sau khi trở về quê nhà.

Mặc dù kiệt sức đến mức phải nhập viện như vậy nhưng xuất hiện trước công chúng, H'Hen Niê vẫn luôn thể hiện hình ảnh rạng rỡ, tràn đầy sức sống khiến công chúng càng thêm yêu mến nàng Hậu.

Mới đầu năm, HHen Niê đã khiến người hâm mộ lo lắng với hình ảnh nhập viện truyền nước

H'Hen Niê luôn tràn đầy năng lượng khi xuất hiện trước công chúng.

Trước đó, H'Hen Niê cũng chia sẻ cô đã từ chối các lịch diễn để về sum vầy cùng gia đình trong ngày đầu năm mới. Dù bận rộn không được dành nhiều thời gian bên gia đình, bố mẹ nàng Hậu cũng rất thông cảm cho cô. 

"Biết con gái là Hoa hậu, đồng nghĩa với việc trở thành người phụ nữ của cả cộng đồng, xã hội rồi, không còn là của riêng bố mẹ nữa, nên bố mẹ không buồn mà chỉ động viên Hen ráng giữ gìn sức khỏe để không ngã bệnh", H'Hen Niê tâm sự.

Theo M.A/ Helino