Minh Tú đăng ảnh thuở nhỏ, tự trấn an bản thân giữa ồn ào bị bôi nhọ danh dự tại Miss Supranational

Mỹ Linh 07:06 29/11/2018

Động thái mới nhất của Minh Tú giữa ồn ào bị bôi nhọ danh dự đã mau chóng thu hút sự chú ý lớn từ khán giả.

Suốt một ngày qua, thông tin BTC Miss Supranational 2018 liên tục nhận được tin nhắn khiếu nại Minh Tú mua giải từ các giám đốc quốc gia nắm giữ bản quyền cuộc thi đã gây xôn xao dư luận. Hoa hậu Hải Dương - người nắm giữ bản quyền Miss Supranational tại Việt Nam cho biết, người từng được cho đã gửi thông tin sai lệch, ảnh nude từ thời Minh Tú còn làm mẫu tới chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia Thế giới đã đứng sau toàn bộ sự việc này. Theo Hoa hậu Hải Dương, người này lan truyền thông tin Minh Tú mua giải, đã chắc suất Hoa hậu vì có đến 30 người sang Ba Lan cổ vũ tới các Giám đốc quốc gia của Miss Supranational ở nhiều quốc gia. Điều này đã khiến các Giám đốc Quốc gia vô cùng phẫn nộ và gửi tin nhắn khiếu nại đến BTC Miss Supranational 2018 ở Ba Lan.

Trước thông tin này, Minh Tú hoàn toàn giữ thái độ im lặng và vẫn tiếp tục cùng các thí sinh Miss Supranational tham gia các hoạt động tại cuộc thi. Cho đến mới đây, cô đã đăng tải loạt ảnh thuở nhỏ lên trang Facebook cá nhân, kèm dòng chia sẻ: "Missing Home. Anh Hai mới gửi sáng nay giữa bầu trời tâm hồn đầy giông bão". Động thái này của Minh Tú đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ công chúng. Ở phần bình luận, đông đảo khán giả đã để lại lời nhắn nhủ, mong Minh Tú giữ vững tinh thần để tiếp tục hoàn thành tốt các phần thi tiếp theo tại đấu trường nhan sắc quốc tế và giành thành tích tốt nhất.

Minh Tú đăng ảnh thuở nhỏ, tự trấn an bản thân giữa ồn ào bị bôi nhọ danh dự tại Miss Supranational - Ảnh 1.

Loạt ảnh thuở nhỏ bên mẹ và anh hai được Minh Tú đăng tải lên trang cá nhân giữa ồn ào bị bôi nhọ danh dự. 

Minh Tú đăng ảnh thuở nhỏ, tự trấn an bản thân giữa ồn ào bị bôi nhọ danh dự tại Miss Supranational - Ảnh 3.

Hiện tại, ngoài chia sẻ của Hoa hậu Hải Dương, người được cho đứng sau và có hành động bôi nhọ danh dự Minh Tú vẫn chưa có phản hồi nào về sự việc.

Theo Helino