Minh Hằng lên tiếng trước hình ảnh thân thiết với Võ Hoàng Yến: "Không đánh nhau không quen, không chửi nhau không thân"

Ngân Ngân 21:59 02/01/2019

Sau chung kết The Face 2018, không còn là đối thủ tranh đấu kịch liệt trong chương trình, giờ đây Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đã trở thành đôi “bạn thân” mới của làng giải trí.

Bước ra từ The Face 2018, những khán giả theo dõi chương trình chắc hẳn vẫn còn nhớ những màn khẩu chiến, thẳng tay “chặt chém” để hạ bệ  đối phương của hai HLV Minh HằngVõ Hoàng Yến trong suốt 3 tháng kể từ khi cuộc thi chính thức khởi động. Thế nhưng chỉ sau một đêm chung kết, từ hai kẻ thù “không đội trời chung”, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến lại thân thiết nhau đến bất ngờ.

Động thái đầu tiên sau đêm chung kết The Face của Minh Hằng và Võ Hoàng Yến chính là cùng nhau đi ăn mừng khi học trò của cả hai đã đạt giải Á quân của The Face 2018. Ngay lập tức dư luận đã đua nhau vào bàn tán về sự thân thiết đến bất ngờ của Minh Hằng và Võ Hoàng Yến, nhiều người còn hài hước cho rằng việc cùng dừng chân trước ngôi vị Á quân trong chung kết The Face đã tạo nên sự “đồng cảm” cho hai HLV khiến họ quên đi những “thù oán” suốt ba tháng của chương trình.

Trong lúc trở thành tâm điểm của dư luận, Minh Hằng đã bất ngờ lý giải cho sự thân thiết của mình và Võ Hoàng Yến trên trang cá nhân với nội dung: “Không đánh nhau không quen, không chửi nhau không thân. Giờ lại còn dắt díu nhau đi ăn. Đúng là cuộc sống luôn có những điều làm ta bất ngờ” kèm với hình ảnh thân thiết với Võ Hoàng Yến.

Trước chia sẻ của Minh Hằng, Võ Hoàng Yến cũng nhanh chóng phản hồi dưới bài đăng: “That life”. Trước bình luận của Võ Hoàng Yến, Minh Hằng cũng nhanh chóng đáp trả: “Life’s a girl” để chứng tỏ sự thân thiết của hai người.

Từ việc đối đầu bỗng chốc trở thành đôi bạn thân của làng giải trí và không ngần ngại bày tỏ tình cảm một cách công khai chắc hẳn cả làng giải trí chỉ có Minh Hằng và Võ Hoàng Yến. Hy vọng rằng tình bạn này có thể bền vững như những chia sẻ hiện tại của hai HLV The Face 2018.

Theo T.T/Infonet