Miko Lan Trinh bất ngờ đoạt danh hiệu Hoa hậu Tài năng

Mỹ Linh 20:55 21/09/2018

Không chỉ được biết đến là một ca sĩ, một MC, một diễn viên, nay Miko Lan Trinh còn có thêm danh hiệu mới Hoa hậu Tài năng trong cuộc thi Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018.

Thầm lặng tham gia cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018 và dành giải Hoa hậu Tài năng xuất sắc nhất – Lady of Talent ròng rã gần một tháng vừa qua, Miko Lan Trinh khiến không ít khán giả trong nước bất ngờ.

Miko Lan Trinh bất ngờ đoạt danh hiệu Hoa hậu Tài năng - Ảnh 1.

Sau Hương Giang, Miko Lan Trinh là nữ ca sĩ thứ 2 đoạt danh hiệu "Hoa hậu Tà năng" khi tham gia một cuộc thi quốc tế.

Miko Lan Trinh bất ngờ đoạt danh hiệu Hoa hậu Tài năng - Ảnh 2.

Không vội ngủ quên trên chiến thắng, Miko Lan Trinh càng cố gắng trao dồi và thể hiện bản thân. Tiếp tục nỗ lực với hình ảnh tiêu biểu của một nghệ sĩ đa năng trong showbiz Việt, Miko Lan Trinh phủ sóng dày đặc từ âm nhạc, phim ảnh cho đến gameshow, event, cùng với đó là trở lại với đường đua âm nhạc, cho ra mắt các sản phẩm chất lượng đến với khán giả.

Miko Lan Trinh bất ngờ đoạt danh hiệu Hoa hậu Tài năng - Ảnh 3.

Đây chính là những hình ảnh mới nhất của nàng hậu Miko Lan Trinh sau khi trở về từ cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018. Miko Lan Trinh biến hóa thành quý cô thành thị sang trọng, quý phái, thời thượng và đầy cuốn hút trong bộ đầm màu xanh bạc hà bắt mắt.

Miko Lan Trinh bất ngờ đoạt danh hiệu Hoa hậu Tài năng - Ảnh 4.

"Sau những gì đạt được tại cuộc thi Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018 cùng với những sản phẩm cá nhân của mình, Miko Lan Trinh cảm ơn sự quan tâm và yêu mến của khán giả. Đây là động lực để Miko cố gắng rèn luyện nhiều hơn, chăm chỉ hơn để không phụ lòng yêu mến của khán giả. Miko sẽ cố gắng giữ gìn hình ảnh một nghệ sĩ đa năng trong lòng mọi người. Và sẽ tiếp tục phát huy, làm tốt hơn nữa để có những sản phẩm chất lượng hơn nữa gửi đến khán giả. Rất mong mọi người sẽ luôn yêu mến và tiếp tục ủng hộ Miko nhé!" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Miko Lan Trinh bất ngờ đoạt danh hiệu Hoa hậu Tài năng - Ảnh 5.

Miko Lan Trinh bất ngờ đoạt danh hiệu Hoa hậu Tài năng - Ảnh 6.

Trong bữa tiệc cảm ơn tới đây, Miko Lan Trinh sẽ cùng ekip giới thiệu chi tiết hơn về dự án lớn mang tên Miss V-Pop, mở đầu là phát hành single audio ca khúc "Gạo Trắng Nước Trong", một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Bồ.

Miko Lan Trinh bất ngờ đoạt danh hiệu Hoa hậu Tài năng - Ảnh 7.

Tiếp theo là 2 phiên bản MV của ca khúc "Gạo Trắng Nước Trong". Đây là một bản nhạc ca ngợi vẻ đẹp thanh khiết, trong trắng tựa hoa sen của thiếu nữ miền Tây nói riêng cũng như phụ nữ Việt Nam nói chung.

Miko Lan Trinh bất ngờ đoạt danh hiệu Hoa hậu Tài năng - Ảnh 8.

Miko Lan Trinh khẳng định không ngại khám phá bản thân ở những địa hạt mới mẻ. Nữ nghệ sĩ còn cho biết cô đi thi nhan sắc quốc tế không chỉ là thực hiện nốt ước mơ thuở bé mà còn là để phục vụ khán giả. Khép lại dự án Miss V-Pop sẽ là album cover các ca khúc nổi tiếng những năm 90 có cùng chủ đề là ngợi ca vẻ đẹp của cô gái Việt Nam xưa và nay.

Theo Leon Trần/ Helino