Mẹ Công Vinh khóc nức nở khi nghe tin nam cầu thủ ký đơn ly hôn Thủy Tiên trên sóng truyền hình, nhưng sự thật là...?

Anh Quân 00:26 21/12/2018

Thủy Tiên cho biết mẹ chồng cô đã bật khóc nức nở đến mức không nói thành tiếng ngay sau khi nghe được thông tin này.

Trên trang Fanpage cá nhân, mới đây, Thủy Tiên đã thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả khi bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái nói về hậu quả màn trêu đùa ký đơn ly hôn trên sóng truyền hình của ông xã Công Vinh. Theo nữ ca sĩ, sau khi Công Vinh đề nghị chương trình cả hai tham gia mới đây cho xin giấy bút để đệ đơn ly hôn vì bà xã cho rằng đàn ông không yêu bằng mắt và vô tư đưa người yêu cũ ra làm bằng chứng, một số bài báo đã đăng tải thông tin này với tựa đề: "Công Vinh đòi ký đơn ly hôn vì Thủy Tiên còn tơ tưởng tình cũ?". Dù đây chỉ là màn đùa vui trên sóng truyền hình nhưng khi đọc được tựa đề các bài báo này, bố mẹ Công Vinh đã không giấu được lo lắng.

"Mẹ chồng em vừa gọi chồng em khóc nức nở nói không thành tiếng, bảo dân làng họ đến nhà hỏi thăm sao 2 vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ly hôn? Chồng em bảo làm gì có chuyện này, hai vợ chồng con đang hạnh phúc mà có chuyện gì đâu mẹ? Mẹ chồng bảo "Có chuyện chi mà giấu mẹ, dân làng họ kéo đến nhà hỏi ầm ầm này, họ nói báo chí họ viết hết rồi đừng dấu nữa". Bố chồng cũng gọi, thế là Google ra cái tin này. Ghê thật sự", Thủy Tiên viết.

Chia sẻ này của nữ ca sĩ đã mau chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Nhiều khán giả cho rằng, dù đã tham gia nhiều gameshow truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên, Công Vinh thể hiện sự lém lỉnh như vậy trước công chúng nên khó tránh được hiểu lầm ngoài ý muốn. Tuy nhiên, việc một số bài viết để tựa đề về chuyện ly hôn của cặp đôi cũng khiến nhiều người không hài lòng, bởi dù đã có dấu chấm hỏi cuối tựa đề nhưng vẫn dễ gây ra những hiểu lầm khó tránh.

Mẹ Công Vinh khóc nức nở khi nghe tin nam cầu thủ ký đơn ly hôn Thủy Tiên trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Chia sẻ của Thủy Tiên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Mẹ Công Vinh khóc nức nở khi nghe tin nam cầu thủ ký đơn ly hôn Thủy Tiên trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Khi tham gia gameshow, Thủy Tiên - Công Vinh đã có sự mâu thuẫn về quan điểm và đùa giỡn nhau chuyện ký đơn ly hôn, tuy nhiên ngoài đời thường, cả hai vẫn rất hạnh phúc. Công Vinh từng cho biết, anh chưa bao giờ cãi nhau với Thủy Tiên nên luôn giữ được tình cảm bền chặt suốt 10 năm qua.

Theo AN/ Helino

Loading...