"Mẹ chồng khó tính" Lan Hương hạnh phúc cùng ông xã tổ chức đám cưới cho con trai

Mỹ Linh 21:17 24/12/2018

NSND Lan Hương - người đảm nhận vai diễn mẹ chồng khó tính gây sốt màn ảnh Việt 2018 cùng ông xã rạng rỡ trong ngày cưới của cậu con trai thứ hai.

Mới đây, NSND Lan Hương hạnh phúc đăng tải những khoảnh khắc trong đám cưới của con trai thứ hai. Người mẹ khó tính trong bộ phim truyền hình ăn khách "Sống chung với mẹ chồng" bày tỏ: "Hôn lễ của các con sẽ không thể trọn vẹn, đầm ấm và vui vẻ nếu thiếu những lời chúc phúc của các ông bà, họ hàng nội ngoại, của những người bạn thân thương, đồng nghiệp, có những người ở rất xa cũng về chung vui nữa , dường như nói lời cảm ơn là không đủ! Các con Phạm Hoài Anh - Lê Thùy Linh. Ngày 22/12 là một ngày trọng đại, là ngày đại lễ của gia đình mình! Chúng mình sẽ học cách yêu thương, sẻ chia để hiểu nhau và cùng nhau vun đắp hạnh phúc bởi hạnh phúc của các con là hạnh phúc của bố mẹ, của gia đình mình! Hãy nắm chặt tay nhau trong mọi hoàn cảnh và cùng nhau đi suốt cuộc đời nhé...".

Trong đám cưới, NS Lan Hương cùng ông xã là NSƯT Đỗ Kỷ rạng rỡ đón quan khách tới chung vui cùng gia đình. Có thể nhận ra, hôn lễ diễn ra đơn giản, một vài nghệ sĩ trong showbiz như NSƯT Trần Đức, Hoa hậu Ngọc Hân cũng góp mặt.

Mẹ chồng khó tính Lan Hương hạnh phúc cùng ông xã tổ chức đám cưới cho con trai - Ảnh 1.

NS Lan Hương cùng ông xã là NSƯT Đỗ Kỷ rạng rỡ đón quan khách tới chung vui cùng gia đình trong đám cưới con trai thứ hai.

Mẹ chồng khó tính Lan Hương hạnh phúc cùng ông xã tổ chức đám cưới cho con trai - Ảnh 2.

Tới chung vui có Hoa hậu Ngọc Hân.

Mẹ chồng khó tính Lan Hương hạnh phúc cùng ông xã tổ chức đám cưới cho con trai - Ảnh 3.

NSƯT Trần Đức.

Mẹ chồng khó tính Lan Hương hạnh phúc cùng ông xã tổ chức đám cưới cho con trai - Ảnh 4.

NSND Lan Hương từng gây ấn tượng khi vào vai mẹ chồng khó tính trong bộ phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng".

Mẹ chồng khó tính Lan Hương hạnh phúc cùng ông xã tổ chức đám cưới cho con trai - Ảnh 5.

Cậu con trai thứ hai của nghệ sĩ Lan Hương từng than thở với mẹ vì sợ "ế vợ" do nữ nghệ sĩ vào vai mẹ chồng quá "khắc nghiệt".

Theo Helino