'Mẹ bỉm sữa' Ngọc Lan hồi hộp suốt 2 tuần, bỏ cả quay phim khi lần đầu đi họp phụ huynh cho con

Mỹ Linh 23:07 20/12/2018

Hào hứng suốt 2 tuần, chuẩn bị một bộ đồ ra dáng phụ huynh, từ chối hết lịch quay trong ngày… đây chính là những điều mà nữ diên viên đã làm khi lần đầu đi họp phụ huynh cho con.

Đầu năm 2017, Ngọc Lan đã hạ sinh cậu con trai đầu lòng tên Louis. Lần đầu làm mẹ, nữ diễn viên đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nàng “Kiều nữ” đã đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ về cảm xúc lần đầu được đi họp phụ huynh cho con kèm theo bức ảnh về cuộc trò chuyện với giáo viên chủ nhiệm của con trai.

Nữ diễn viên vừa trải qua những cảm giác thú vị trên hành trình làm mẹ. Ảnh: FBCN

Ngọc Lan bày tỏ nỗi lòng của mẹ bỉm sữa khi lần đầu đối diện với cô giáo với tư cách là một phụ huynh học sinh. Ảnh: Internet

Khi nhận được thư mời họp phụ huynh định kỳ vào cuối năm học của trường mà bé Louis theo học, Ngọc Lan đã có được cảm giác rõ hơn về việc mà một người làm mẹ đang phải trải qua. Vì đây buổi gặp gỡ với giáo viên đầu tiên mà còn gặp riêng nữa, nên nữ diễn viên “Kiều nữ và đại gia” đã có những cảm xúc thú vị. Ban đầu Ngọc Lan cảm thấy hơi lúng túng, nhưng sau khi nghe cô giáo nhận xét về bé Louis thì Ngọc Lan cũng dần an tâm và cảm thấy thoải mái.

Bức ảnh về buổi gặp gỡ riêng với cô giáo chủ nhiệm của bé Louis. Ảnh: Internet

Tổ ấm hạnh phúc của nàng "Kiều nữ". Ảnh: FBCN 

Cuối dòng trạng thái, nữ diễn viên còn cảm ơn cậu con trai quý tử đã cho mình cơ hội được trải nghiệm với vai trò là phụ huynh. Đồng thời, cô cũng khẳng định cảm xúc của mình vừa đăng tải là hoàn toàn chân thật chứ không cố tình bịa đặt hay làm quá.

Ngọc Lan cảm thấy hạnh phúc khi lần đầu đi họp phụ huynh cho con. Ảnh:FBCN

Hiện tại, bé Lois vẫn chưa đầy 2 tuổi và được gửi ở trường mầm non. Trước đó không lâu, Ngọc Lan và Thanh Bình cũng từng chia sẻ những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc bé Louis trong những ngày học đầu đời bằng cách đứng núp sau cánh cửa và quan sát lén cậu con trai. Có thể thấy rằng, dù công việc bận rộn, cặp đôi vẫn luôn dành cho con sự ưu tiên hàng đầu.

Theo Lục Bình/ PNSK