MC Quyền Linh tảo mộ đầu năm nhưng nhan sắc hai cô gái lại tiếp tục gây chú ý

Ngân Ngân 20:14 08/02/2019

Sau chuyến đi du lịch Mộc Châu, nhan sắc hai cô con gái MC Quyền Linh lại tiếp tục nhận về nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng trong loạt ảnh tảo mộ đầu năm gia đình nam nghệ sĩ.

Vào ngày 7/2, vợ của MC Quyền Linh đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của gia đình trong chuyến đi tảo mộ vào những ngày cuối năm tại quê nhà trên trang cá nhân. Nhan sắc 2 cô con gái của Hoài Linh một lần nữa nhận được khen ngợi từ người hâm mộ.

MC Quyền Linh tảo mộ đầu năm nhưng nhan sắc hai cô gái lại tiếp tục gây chú ý

Nhan sắc của hai cô con gái nhà MC Quyền Linh lại tiếp tục nhận về nhiều lời khen của cộng đồng mạng. Những khoảnh khắc đời thường càng làm nổi bật lên nét đáng yêu của Lọ Lem và Hạt Dẻ, nếu như Hạt Dẻ vẫn còn nhiều nét ngây thơ thì cô con gái lớn của MC Quyền Linh lại càng ra dáng thiếu nữ bên cạnh em gái.

MC Quyền Linh tảo mộ đầu năm nhưng nhan sắc hai cô gái lại tiếp tục gây chú ýMC Quyền Linh tảo mộ đầu năm nhưng nhan sắc hai cô gái lại tiếp tục gây chú ýMC Quyền Linh tảo mộ đầu năm nhưng nhan sắc hai cô gái lại tiếp tục gây chú ýMC Quyền Linh tảo mộ đầu năm nhưng nhan sắc hai cô gái lại tiếp tục gây chú ý

Cũng như thường lệ, bé Lọ Lem lại tiếp tục chiếm spotlight trong những bức ảnh cùng gia đình nhờ ngoại hình nổi bật. Tuy nhiên bên cạnh nhan sắc thì ước mơ của Lọ Lem cũng nhận được nhiều chú ý. Khác với kỳ vọng Lọ Lem sẽ trở thành hoa hậu trong tương lai của nhiều người khi sở hữu một nhan sắc xinh đẹp và một chiều cao đáng ngưỡng mộ thì cô bé lại mong muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang, nối nghiệp của mẹ mình: “Con rất thích sáng tạo và mong ước sau này con sẽ trở thành nhà thiết kế thời trang giỏi. Bên cạnh đó, con còn thích làm giống nghề của mẹ Thảo là kinh doanh thời trang”.

MC Quyền Linh tảo mộ đầu năm nhưng nhan sắc hai cô gái lại tiếp tục gây chú ýMC Quyền Linh tảo mộ đầu năm nhưng nhan sắc hai cô gái lại tiếp tục gây chú ý

Dù được nhiều người dự đoán khi trưởng thành, Lọ Lem sẽ là một ứng cử viên sáng giá ở các cuộc thi nhan sắc tuy nhiên cả MC Quyền Linh và vợ cũng cũng đều tỏ ra vui mừng trước ước mơ này của con gái.

Theo T.T/Infonet