MC Quyền Linh khoe ảnh du xuân cùng gia đình nhưng nhan sắc của con gái mới là điều được chú ý?

Ngân Ngân 10:19 15/01/2019

Hai cô con gái xinh đẹp của Quyền Linh tiếp tục nhận được sự chú ý trong loạt ảnh du xuân cùng gia đình, càng lớn hai cô bé lại chứng minh nhan sắc xinh đẹp được dự đoán sẽ là hoa hậu tương lai.

Mới đây, trên trang cá nhân của Dạ Thảo - vợ MC Quyền Linh đã đăng loạt ảnh du xuân đầu năm, bên cạnh khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ thì hình ảnh mới nhất của nhan sắc ai cô công chúa nhà Quyền Linh tiếp tục nhận được chú ý.

Đây là loạt mới nhất về nhan sắc xinh đẹp đang ngày càng trưởng thành của hai nàng công chúa nhỏ gia đình Quyền Linh. Không cần những bộ cánh lộng lẫy chỉ cần khoác lên người trang phục dân tộc, giản dị cùng với không gian đầy hoa, nhan sắc xinh đẹp của hai cô bé cũng đủ "đốn tim" nhiều người.

Nhan sắc và vóc dáng của cô con gái lớn của gia đình Quyền Linh tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nét đẹp được dự đoán là hoa hậu trong tương lai. Chỉ mới 16 tuổi nhưng Lọ Lem đã có chiều cao vượt trội, ngang tầm khi đứng bên cạnh cả ba lẫn mẹ. Càng lớn, Lọ Lem càng biết tạo dáng trước ống kính và nhận được nhiều lời khen ngợi xinh xắn, đáng yêu từ cộng đồng mạng.

Quyền Linh và vợ kết hôn năm 2000 và hiện tại cả hai đã có hai cô con gái xinh đẹp. Bé lớn có biệt danh là Lọ Lem, sinh năm 2003 và cô con gái út nhỏ hơn chị hai tuổi có biệt danh là Hạt Dẻ. Cả hai nàng công chúa gia đình nhỏ Quyền Linh đều được nhiều người đánh giá cao về nhan sắc ngay từ lúc nhỏ, càng lớn cả hai bé càng chứng minh điều đó là sự thật khi Lọ Lem và Hạt Dẻ đều gây bất ngờ bởi nét đẹp tự nhiên và chiều cao đáng mơ ước trong loạt ảnh mới nhất.

Theo T.T/Infonet

Loading...