MC Liêu Hà Trinh phản ứng thế nào khi người yêu cũ bị tố lừa đảo tiền bạc của các nghệ sĩ Vbiz?

Mỹ Linh 16:46 05/07/2018

Dù Liêu Hà Trinh và bạn trai đã chia tay được một thời gian, xong "Én vàng 2016" vẫn nhận lỗi vì là người đứng giữa, đồng thời gửi lời xin lỗi đến những người bạn của mình là Quang Đăng, Thanh Duy, Minh Xù.

Tối qua 4/7, trên facebook cá nhân, Quang Đăng gây chú ý khi livestream để chia sẻ về vụ việc anh cùng nhiều nghệ sĩ Vbiz khác bị bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo tiền bạc. Theo Quang Đăng, sau một thời gian quen biết và thấy hợp tính, nam vũ công quyết định giới thiệu người này cho một số bạn bè trong làng giải trí, trong đó có cả Liêu Hà Trinh - nữ MC bén duyên với anh ta sau này. 

Tuy nhiên, khi hợp tác mở chung một nhà hàng, người này khá mập mờ trong chuyện tiền bạc, thậm chí khi cửa hàng do mình góp vốn chuẩn bị được sang nhượng Quang Đăng cũng không hề được thông báo. Ngoài ra, các nghệ sĩ cũng dính vào rắc rối này còn có Thanh Duy, Minh Xù,...

Ngay lập tức, MC Liêu Hà Trinh đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Dù cô và bạn trai đã chia tay được một thời gian, xong "Én vàng 2016" vẫn nhận lỗi vì là người đứng giữa, đồng thời gửi lời xin lỗi đến những người bạn của mình là Quang Đăng, Thanh Duy, Minh Xù. "Chuyện cũng đã 1 năm qua. Mất hết tất cả, tiền quán không lấy cũng không sao, lòng tin mất mới đau. Giờ còn liên luỵ bạn bè mình. Cảm thấy vô cùng mệt mỏi" - Liêu Hà Trinh bày tỏ.

MC Liêu Hà Trinh phản ứng thế nào khi người yêu cũ bị tố lừa đảo tiền bạc của các nghệ sĩ Vbiz? - Ảnh 2.

Quang Đăng tố bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo tiền bạc.

MC Liêu Hà Trinh phản ứng thế nào khi người yêu cũ bị tố lừa đảo tiền bạc của các nghệ sĩ Vbiz? - Ảnh 3.

Ngoài Quang Đăng còn có MC Minh Xù, Thanh Duy được cho là người bị bạn trai cũ Liêu Hà Trinh lừa đảo.

Video: Quang Đăng tiết lộ việc bị bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo tiền bạc, Thanh Duy và MC Minh Xù cũng là nạn nhân

Theo Hồng Nguyên/Helino