Mặt phụng phịu khi chụp ảnh cùng bố, con trai Đan Trường giận dỗi vì lý do "té ngửa"

Mỹ Linh 23:16 28/03/2019

Biểu cảm "xụ mặt" dễ thương của bé Mathis Thiên Từ khiến nhiều người phải bật cười thích thú.

"Anh Bo" Đan Trường vừa khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chụp chung cùng cậu con trai Mathis Thiên Từ. Đan Trường tiết lộ anh đã bị con trai giận nên bé mới "trưng" bộ mặt phụng phịu, giận dỗi đầy đáng yêu trong bức ảnh này.

"Tấm hình này lúc Thiên Từ đang ngủ thì ba kêu dậy mà không chịu dậy, bị ba mắng nên ảnh giận, không thèm nhìn, không thèm cười luôn kakaka", Đan Trường viết.

Mặt phụng phịu khi chụp ảnh cùng bố, con trai Đan Trường giận dỗi vì lý do té ngửa

Hai cha con Đan Trường diện áo dài ton-sur-ton trong bức ảnh chụp chung.

Được biết, hình ảnh của 2 cha con Đan Trường được chụp trong đám cưới em gái bà xã Thủy Tiên vào 2 tuần trước. Dù giận ba vì bị mắng do không chịu dậy chụp hình nhưng biểu cảm "không thèm nhìn, không thèm cười" của Thiên Từ vẫn khiến fan hâm mộ anh Bo không khỏi cảm thán độ dễ thương của cậu bé.

Fan hâm mộ thích thú bình luận trước hình ảnh "kẻ khóc - người cười" của 2 cha con Đan Trường: "Người ta đang ngủ mà ba Trường kì cục ghê à, nhìn mặt Thiên Từ xụ mà cũng cưng nữa à", "Hihi cái mặt giận thấy thương quá Thiên Từ yêu", "Nhìn mặt Thiên Từ trông tội không kìa? Ba Trường thi rõ là tươi"...

Mặt phụng phịu khi chụp ảnh cùng bố, con trai Đan Trường giận dỗi vì lý do té ngửa

Con trai Đan Trường năm nay đã lên 2 tuổi. Bé được nhiều người nhận xét sở hữu vẻ đẹp trai, chững chạc của cả bố lẫn mẹ. Thiên Từ hiện đang sống bên Mỹ cùng gia đình, bé thường xuyên được mẹ cho đi du lịch để khám phá, học hỏi nhiều hơn trong cuộc sống.

Theo Helino