Màn tam ca tuyệt đỉnh "Người ấy" của Mạnh - Hải - Bình khiến dân tình điêu đứng vì quá hay

Phuong Thao 10:12 02/02/2019

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình và hai cầu thủ của đội tuyển Việt Nam là Duy Mạnh và Quang Hải đã có dịp gặp gỡ và cùng nhau khoe giọng hát với ca khúc "Người ấy" khiến người hâm mộ trầm trồ vì quá ngọt ngào.

Mới đây trên trang cá nhân, Trịnh Thăng Bình đã chia sẻ hình ảnh gặp gỡ các cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển quốc gia Việt Nam như: Duy Mạnh, Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu và các cựu danh thủ Dương Hồng Sơn, Thành Lương.

Ngoài ra nam ca sĩ còn hài hước cập nhật status rằng: "Về thăm lại đội bóng cũ. Đã 4 năm rồi, các đồng đội vẫn tiếc nuối vì sao mình quyết định rời đội để thực hiện đam mê ca hát".

Màn tam ca tuyệt đỉnh Người ấy của Mạnh - Hải - Bình khiến dân tình điêu đứng vì quá hay

Ngoài những hình ảnh thân thiết, Trịnh Thăng Bình còn khiến dân tình điêu đứng khi chia sẻ hình ảnh đi hát karaoke với những người bạn của mình. Trong một màn ngẫu hứng tam ca, Trịnh Thăng Bình cùng Duy Mạnh và Quang Hải đã khiến ca khúc "Người ấy" được khoác lên mình một tấm áo mới với giọng ca của ba "cực phẩm". Trong quá trình thể hiện bài hát, đến phần điệp khúc với các nốt cao đã làm khó anh, vì vậy, Duy Mạnh trao mic lại cho Trịnh Thăng Bình hát đỡ. Trong khi đó, Quang Hải và những người anh em khác vui vẻ quay clip khoảnh khắc này.

Màn tam ca tuyệt đỉnh Người ấy của Mạnh - Hải - Bình khiến dân tình điêu đứng vì quá hay
Màn tam ca tuyệt đỉnh Người ấy của Mạnh - Hải - Bình khiến dân tình điêu đứng vì quá hay

Nhiều người cho rằng Duy Mạnh và Quang Hải cũng có thể cân nhắc chuyển hướng sang ca hát nếu muốn còn Trịnh Thăng Bình lúc trước "bỏ bóng đá" để theo đuổi đam mê ca hát là quá đúng đắn.

Video: Tam ca Mạnh Hải Bình thể hiện "Người ấy":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...