Mai Phương Thúy: Tôi không thích nổi tiếng, không xứng với vương miện Hoa hậu Việt Nam

Mỹ Linh 07:02 14/02/2019

"Từ sau khi sống cuộc đời bình thường, hạn chế tham gia các hoạt động showbiz, tôi thấy mình vui vẻ hơn. Hóa ra, làm khán giả rồi mỗi ngày lên báo hóng chuyện người khác lại thú vị đến vậy" - Mai Phương Thúy nói.

Mai Phương Thúy thừa nhận mình là nàng Hoa hậu Việt Nam kỳ lạ, khác biệt bậc nhất. Đăng quang từ năm 2006, tính đến nay Mai Phương Thúy đã có 12 năm hoạt động showbiz. Đây là khoảng thời gian không ngắn, nó đủ giúp cô nữ sinh 18 năm nào trở nên lọc lõi, khôn ngoan trong bất cứ thương vụ nào của showbiz.

Tuy nhiên, Mai Phương Thúy lại thẳng thắn khẳng định ở 1 tiếng kể hết rằng cô không xứng đáng với vương miện Hoa hậu. Cô cũng chẳng mưu cầu sự nổi tiếng hay muốn sống trong showbiz phồn hoa.

Mai Phương Thúy: Tôi không thích nổi tiếng, không xứng với vương miện Hoa hậu Việt Nam

Mai Phương Thúy bộc bạch: "Thực sự là từ năm 19 đến 21 tuổi, tôi cảm thấy bản thân nổi tiếng quá, tôi không thích được nổi tiếng như vậy. Hồi đấy, khi tham gia các hoạt động quảng bá cho danh hiệu Hoa hậu, tôi suy nghĩ vô cùng đơn giản, chẳng mưu tính gì. Nhưng mình không tính hết được, cái đi kèm biến tôi trở thành hình mẫu cho giới trẻ. Tôi không thích điều đấy, tôi đâu có thích nổi tiếng. Vậy nên từ năm 22 tuổi đến giờ, tôi mặc kệ mọi thứ, tôi chẳng màng đến chuyện trau chuốt hình ảnh. Kiểu như là sao cũng được".

"Sự mặc kệ ấy xuất phát từ nguyên nhân không thích nổi tiếng, tôi cảm thấy áp lực khi là người của công chúng. Hồi xưa, tôi đi làm nhiều, chạy show liên tục, ăn không dám ăn vì sợ béo. Rồi lúc nào cũng chui rúc vào những bộ trang phục ôm sát người. Mỗi ngày, tôi đối mặt với dư luận, sợ mọi người chê mình xấu, chỉ trích điều này điều kia".

Mai Phương Thúy: Tôi không thích nổi tiếng, không xứng với vương miện Hoa hậu Việt Nam

"Từ sau khi sống cuộc đời bình thường, hạn chế tham gia các hoạt động showbiz, tôi thấy mình vui vẻ hơn. Hóa ra, làm khán giả rồi mỗi ngày lên báo hóng chuyện người khác lại thú vị đến vậy. Tôi không thích chuyện các món đồ hiệu của mình bị mọi người đưa lên mặt báo. Các món đồ ấy là tôi mua bằng tiền kinh doanh của mình, nhưng vì tôi ít hoạt động, thế nào cũng sẽ bị nói là tiền ở đâu ra mà mua đồ hiệu lắm thế. Tôi biết tiền của mình từ đâu ra. Tôi rõ ràng là tấm gương không tốt cho giới trẻ. Tôi không mưu cầu gì cả, cũng chẳng cố gắng làm mình nổi tiếng hơn. Tôi chỉ muốn được bình yên thôi" - Mai Phương Thúy chia sẻ thêm.

Theo Thu Thảo/ Helino

Loading...