Mai Phương Thúy lần đầu lên tiếng về việc yêu Noo Phước Thịnh: "Tôi đã sai trong nhiều điều"

Phuong Thao 21:14 13/02/2019

Mai Phương Thúy chia sẻ rằng cô từng không biết cách quan tâm, chăm sóc người khác và vô tình gây ra áp lực cho Noo Phước Thịnh khi cả hai đang quen nhau.

Mới đây khi xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, Mai Phương Thúy đã không ngần ngại chia sẻ về chuyện tình cảm với Noo Phước Thịnh.

Người đẹp cho biết trong quá khứ cô từng mắc nhiều sai lầm với Noo Phước Thịnh. Mai Phương Thúy kể rằng cô từng không biết cách quan tâm, chăm sóc người khác và vô tình gây ra áp lực cho Noo Phước Thịnh.

Mai Phương Thúy lần đầu lên tiếng về việc yêu Noo Phước Thịnh: Tôi đã sai trong nhiều điều

Mặc dù không thể tiếp tục mối quan hệ yêu đương, nhưng đến thời điểm hiện tại Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh đều là những người bạn tốt của nhau. Mai Phương Thúy thừa nhận rằng mỗi lần đứng trước Noo, cô không thể làm gì vì mải mê ngắm vẻ điển trai của nam ca sĩ này. Với Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh là người đẹp trai nhất!

Trước đó Noo Phước Thịnh cũng đã tiết lộ với báo chí anh và Mai Phương Thúy từng có khoảng thời gian yêu đương nhưng sau đó đã dừng lại và duy trì mối quan hệ bạn bè cho đến hiện tại. Cả hai dù không còn là người yêu nhưng vẫn dành cho nhau sự tôn trọng mỗi khi gặp lại và ủng hộ lẫn nhau trong cuộc sống thường ngày.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...