Mai Phương khoẻ mạnh hơn hẳn, tươi tắn dẫn con gái đi ăn sau gần 2 tháng xuất viện

Mỹ Linh 21:12 06/11/2018

Khoảnh khắc đời thường của Mai Phương và con gái đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Gần 2 tháng xuất viện để điều trị ngoại trú căn bệnh ung thư phổi, đến hiện tại, sức khoẻ của Mai Phương đã dần ổn định và có tiến triển rất tốt. Nếu như vào giữa tháng 10 vừa qua, mẹ con Mai Phương đã về quê nội ở Quảng Trị nghỉ dưỡng thì mới đây, cô lại thu hút sự chú ý khi đăng tải khoảnh khắc đi ăn cùng con gái Lavie lên trang cá nhân.

Thông qua hình ảnh nữ diễn viên chia sẻ, có thể thấy rõ, sắc mặt cô đã hồng hào, tươi tắn hơn hẳn trước đây. Phía dưới phần bình luận, Mai Phương cũng tiết lộ với bạn bè về tình hình sức khoẻ hiện tại đang ổn định và đã tốt hơn rất nhiều. Điều này cũng khiến khán giả thêm phần an tâm và gửi lời chúc cô sớm khoẻ mạnh để tái xuất Vbiz.

Mai Phương khoẻ mạnh hơn hẳn, tươi tắn dẫn con gái đi ăn sau gần 2 tháng xuất viện - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của diễn viên Mai Phương và con gái vừa được chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, thông tin Mai Phương phải điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối gây xôn xao cộng đồng mạng. Ngay khi biết tin, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã cùng chung tay kêu góp để giúp đỡ Mai Phương giảm bớt gánh nặng viện phí. Sau một thời gian tích cực điều trị, Mai Phương đã được cho xuất viện khi bệnh tình có dấu hiệu thuyên giảm.

Giữa tháng 10/2018, Mai Phương đã cùng con gái đi về quê nội Quảng Trị nghỉ dưỡng.

Theo AN/ Helino

Loading...